Éo le cuộc tình: Chồng cay đắng phát hiện bị vợ "cắm sừng" nhờ... Google Maps

23/10/2018, 09:25 GMT+07:00

Hầu như tất cả mọi người dùng smartphone đều đã biết đến sự “thần thánh” của ứng dụng chỉ đường Google Maps. Thế nhưng bên cạnh chuyện chỉ đường thì Google Maps cũng còn những chức năng “vi diệu” khác như khám phá với góc nhìn ngang tầm mắt, đi ngược thời gian, bắn bản đồ thẳng đến điện thoại hay xe hơi...

Éo le cuộc tình: Chồng cay đắng phát hiện bị vợ

Và mới đây, một người đàn ông ở Peru đã giúp cộng đồng mạng tìm được một chức năng hoàn toàn mới của Google Maps, đó là "giúp phát hiện vợ/chồng ngoại tình".

Người đàn ông Peru cho biết, anh đã sử dụng Google Street View - một chế độ của Google Maps cho phép người dùng định dạng đường đi theo kiểu đi trên xe mà bạn đang chạy và xem được hình ảnh rõ ràng về địa điểm mà mình đang định tới.

Trong khi đang xem những bức ảnh do ứng dụng này gửi đến, anh ta bất ngờ nhìn thấy cảnh tượng một người phụ nữ ngồi trên một chiếc ghế dài và một người đàn ông khác gối đầu lên chân cô trông rất tình tứ. 

Éo le cuộc tình: Chồng cay đắng phát hiện bị vợ

Anh ta ngờ ngợ vì thấy dáng người và bộ quần áo của người phụ nữ đó rất giống vợ mình. Và sau khi phóng to lên để xem thực hư thì không sai đi đâu được nữa, người phụ nữ trong ảnh chính là vợ anh ta!

Mặc dù bức ảnh này được chụp từ năm 2013, nhưng người chồng vẫn giận dữ và chất vấn vợ mình vì hành động không chung thủy trong quá khứ của cô. Kết quả là người vợ đã thừa nhận mình từng ngoại tình như trong bức ảnh ở Google Maps, vì thế cặp đôi này đã ly hôn sau đó.

Éo le cuộc tình: Chồng cay đắng phát hiện bị vợ

Theo tìm hiểu, những bức ảnh ngoại tình của cô vợ được chụp bởi một camera hành trình gắn trên xe ô tô của Google ở thủ đô Lima, Peru. Cô ta và người tình đã bị chụp lại khoảnh khắc tình tứ với nhau khi ngồi trên băng ghế dài ở khu vực gần cây cầu Bridge of Sighs (Peru). Thật không may, sau 5 năm, người chồng lại lái xe qua nơi này và Google Maps đã cho anh ta biết được một sự thật bị giấu diếm từ 5 năm trước.

Những bức ảnh từ Google Street View đã được người chồng chia sẻ lên trang mạng xã hội của mình và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thấy bất đắc dĩ và thông cảm cho tình cảnh của anh chồng.