Chồng cất tiền ở ống sắt, cắt ra tặng vợ đúng ngày sinh nhật

26/05/2020, 15:25 GMT+07:00

Các ông chồng cứ hay bàn tán với nhau về việc lập quỹ đen. Người thì lập quỹ đen để tiện đường đi nhậu với bạn bè, người thì muốn có tiền dắt túi ra đường mà không cần phải ngày ngày xin vợ... Muôn vàn lí do để các đấng mày râu lập quỹ đen ở thời buổi hiện nay.

Thế nhưng lập quỹ đen để mang hết tặng vợ thì có lẽ lại là một câu chuyện mà không phải ai cũng có thể làm được đâu nhé.

 
Anh chồng quyết "khui" quỹ đen để tặng hết cho vợ (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chồng quyết "khui" quỹ đen để tặng hết cho vợ (Ảnh: Chụp màn hình)

"Ai cũng mong gặp được người chồng giống như anh"

Đoạn clip ghi lại cảnh anh chồng vất vả gom góp một khoản quỹ đen nho nhỏ nhưng lại quyết khui ra tặng hết cho vợ đang làm xôn xao dân mạng ngay lúc này. Chứng kiến cảnh tượng phải nói là hi hữu này ai cũng gật gù mà ao ước: "Giá như em cũng gặp được một anh chồng lý tưởng thế này thì đời còn gì tuyệt vời hơn".

 
Dân mạng thích thú bình luận bên dưới đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng thích thú bình luận bên dưới đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Người khen cảm động, người lại hài hước trêu vẫn còn quỹ đen. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người khen cảm động, người lại hài hước trêu vẫn còn quỹ đen. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó thì cũng có một số anh em cho rằng nếu có quỹ đen chỗ này thì liệu rằng anh chồng còn khoản nào khác hay không? Rồi bao nhiêu quỹ đen đã đưa vợ cả rồi thì tiền đâu mà anh dẫn bà xã đi hát? Trong những bình luận đùa vui ấy là sự thích thú với hành động cực kì dễ thương của anh chồng này.

 
Đoạn clip thu hút đông đảo sự chú ý từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn clip thu hút đông đảo sự chú ý từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Vợ chồng 80 tuổi hút triệu like nhờ những video chơi đùa cùng cháu​

Đoạn clip của anh chồng tặng hết quỹ đen cho vợ "gây sốt"

Theo như hình ảnh về đoạn clip được chia sẻ trên diễn đàn thì anh chồng này chọn đúng ngày sinh nhật của vợ để "khui quà" tặng bà xã. Dù không phải số tiền quá lớn, cũng chẳng thuộc hộ gia đình giàu sang, quyền quý gì nhưng chính hành động hết lòng vì vợ của anh đã khiến dân mạng cực kì ghen tị đấy nhé.

Nguyên văn bài viết chia sẻ: "Ông anh này làm cắt tóc rửa xe tại nhà. Có hàn 1 ống sắt bên cạnh cửa kéo để giấu quỹ đen. Hôm qua sinh nhật vợ đang ăn cơm thì ông mới nói là anh sẽ tạo cho em một bất ngờ. Chờ anh 2 phút.

Ông phi xe đi tầm 5 phút thì quay về tay cầm máy cắt, ai cũng giật mình hoang mang kèm tò mò vì không biết mang máy cắt về làm gì?

Một lúc sau ông gọi rồi bảo mọi người sang gần cửa để tạo bất ngờ. Lúc đầu cứ nghĩ là ông lấy máy cắt về rồi tắt điện đi cắt vào sắt tạo hiệu ứng ánh sáng cơ, ai ngờ ông cắt ống sắt ra và cái kết là tiền giấu vợ từ 3/3/2020. Tổng quỹ đen là 2 triệu 950 ngàn, vợ đòi mang đi hát vì là ngày sinh nhật nhưng ông chồng nói tiền này là anh cho em. Còn đi hát anh sẽ lo.

Được dự bữa sinh nhật trong khung cảnh reo hò đếm ngược như đón giao thừa ý anh em ạ. Chứng kiến mà cũng thấy ông chồng tuyệt vời làm sao. Hơn nhau ở người đàn ông cũng đúng các bác ạ. Tuy nghèo nhưng cuộc sống lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười đầy ắp tình cảm sự thương yêu chân thành".

 
Anh chồng thì thích thú cắt ống sắt quỹ đen, chị vợ thì hào hứng đếm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chồng thì thích thú cắt ống sắt quỹ đen, chị vợ thì hào hứng đếm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã xem chưa: Ông chồng cao tay trị vợ mê shopping: Tình cảm vợ chồng chắc bền lâu​

Hạnh phúc không có nghĩa là nhà lầu, xe hơi hay tiền tiêu bạc tỷ

Đấy, chỉ với khoản tiền nho nhỏ chưa tới 3 triệu đồng nhưng anh chồng lại làm chị vợ thấy xúc động vô cùng. Niềm vui đơn sơ, giản dị nhưng đầy ắp tiếng cười đôi khi lại quý giá hơn cuộc sống nhà lầu, xe hơi, tiền tiêu bạc tỷ mà không tìm kiếm được cho mình hai từ hạnh phúc.

Chị vợ thì nhặt từng đồng tiền trong ống sắt rơi ra, bạn bè, hàng xóm xung quanh vỗ tay cười nói không ngớt. Nụ cười trên gương mặt hai vợ chồng cũng rạng rỡ hơn bao giờ hết, vậy mới làm người ta thấy rằng, tiền bạc đôi khi quan trọng thật đấy, nhưng nó chưa chắc đã mua được cho bạn hạnh phúc hay những phút giây vô giá của cuộc đời.

 
Nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt của đôi vợ chồng siêu dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt của đôi vợ chồng siêu dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Cặp vợ chồng Việt biến xe cũ thành nhà lưu động để du ngoạn cùng nhau​

Đoạn clip của cặp vợ chồng đáng yêu này dù ngắn ngủi nhưng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã nhận tới hơn 150 ngàn lượt xem; 2,5 ngàn lượt tương tác. Ai nấy đều hạnh phúc lây với những gì mà đôi vợ chồng nhận được từ nhau trong một ngày ý nghĩa.

Cụ ông kê chân cho vợ nằm, gặp đúng người thì cả đời chẳng cần lớn

Ngoài câu chuyện đáng yêu của đôi vợ chồng trẻ này thì hôm qua dân mạng cũng được dịp xuýt xoa khi chứng kiến khoảnh khắc cụ ông kê chân cho cụ bà nằm ngủ trên một chuyến tàu.

Dù chỉ có một bức ảnh được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội thôi đã nhanh chóng nhận được "bão like" từ dân mạng cũng như các bạn trẻ.

Cách mà cụ ông quan tâm, chăm sóc cho cụ bà trong chuyến đi đủ để các bạn trẻ thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cũng chính hình ảnh của hai ông bà cụ khiến cho người ta phải sống chậm lại, nhìn nhận về tình yêu của thời buổi hiện nay.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!