Trời nóng càm ràm nhiều, vợ ném điện thoại vào mặt chồng, chấn thương phải đi cấp cứu gấp

19:00 20/04/2019

Tội lựa giữa trưa nóng bức để càm ràm vợ nên anh chồng mới bị "quật" thế này đây.

Nắng nóng không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người mà ngay cả cảm xúc cũng bị chi phối vì thời tiết khiến họ trở nên bực bội, không kiểm soát được tâm trạng của mình. Cũng vì điều này mà không ít cặp đôi trở nên căng thẳng hơn trong mối quan hệ, thậm chí là cãi nhau hay đánh nhau vì không thể giữ nổi bình tĩnh và trường hợp của cặp đôi dưới đây là ví dụ điển hình.

Theo đó, câu chuyện được chia sẻ bởi chính khổ chủ trên mạng xã hội khi cô gái kể rằng, mình đã cầm chiếc điện thoại “đáp” thẳng vào mặt chồng vì anh cứ càm ràm do ghen với người yêu cũ của vợ. Sau khi “quăng” thẳng chiếc điện thoại vào mặt chồng, anh chàng kêu lên vì đau còn trên trán thì be bét máu.

Ban đầu, cô vợ cứ tưởng chồng “làm quá” nhưng khi quay qua thấy cảnh tượng chồng một tay ôm đầy máu mới “tá hỏa”, mặc vội cái váy đặng chở chồng đến trạm xá. Trên đường đi, anh chồng tiếp tục càm ràm, nhưng không phải mấy câu ghen tuông nữa, mà là: “Vợ tui nó giết tui nè”.

Trời nóng càm ràm nhiều, vợ ném điện thoại vào mặt chồng, chấn thương phải đi cấp cứu gấp

Thực tế, sau khi quăng điện thoại vào chồng "không trượt phát nào", cô vợ thấy chồng chảy máu cũng hoảng lắm, anh chồng cũng hoảng, cả 2 cùng khóc rồi đi tìm người giúp mà chẳng có ai. Vậy nên vợ tự chở chồng đi trạm xá, đến đây thì vừa chăm chồng, vừa cảm thấy có lỗi. Còn anh chồng, sau khi bị thương được đà lấn tới, “nhõng nhẽo” với vợ ra trò.

Trước tình huống “dở khóc dở cười” của hai vợ chồng, cư dân mạng chỉ biết cười bò, sau đó gửi thêm lời khuyên cho các anh chồng, rằng trời mùa hè nóng nực, tốt nhất đừng nên động vào “ổ kiến lửa” chọc tức các cô vợ bằng không sẽ “rước họa vào thân”, thiệt hại tính mạng:

- “Đấy bị đánh cho không trượt phát nào chưa? Cái tội cứ thích gây sự mà còn đúng giữa trưa nắng nóng nên bị quẳng cái điện thoại vào mặt là phải”.

- “Khổ thân anh chồng, vừa tốn công nói còn bị thêm vết thương bự chảng trên trán. May là không chấn thương sọ não nhé”.

- “Chắc chị vợ cũng vô tình thôi nhưng xui thế nào cái điện thoại nó tìm đến đúng địa chỉ. Âu cũng là bài học cho anh chồng”.

- “Tính ra hai vợ chồng dễ thương đấy chứ, chỉ tại ghen tuông vớ vẩn nên mới vậy thôi, chúc anh chồng sớm khỏe lại nha”.

- “Thôi vợ chồng hòa thuận lại là tốt rồi, coi như bị thương cũng đáng, được vợ cưng hơn còn gì. Mai mốt nhớ lựa đúng thời điểm để gây sự nhé”.

 
Nóng bức, các cặp đôi tốt nhất hãy giữ hòa khí hoặc nói chuyện nhẹ nhàng để tránh hậu quả "đau thương" nhé.
Nóng bức, các cặp đôi tốt nhất hãy giữ hòa khí hoặc nói chuyện nhẹ nhàng để tránh hậu quả "đau thương" nhé.

Được biết, sau khi tới trạm xá, tình trạng của anh chồng đã ổn định lại nhưng mắt vẫn còn sưng và không mở được bình thường. Riêng chiếc điện thoại chị vợ quăng vào mặt chồng vẫn còn nguyên vẹn, chưa bị hỏng. Hi vọng sau thời gian điều trị, anh chồng sẽ sớm bình phục và nhớ đừng càm ràm vợ, nhất là vào thời điểm nóng nực như mùa hè nhé.

Ảnh: Hóng/Tổng hợp

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!