Chồng bà Hằng chia sẻ về việc vợ livestream

26/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Ông Dũng cho biết sau khi xem vợ livestream liền lặng lặng đi thắp hương. Ngoài ra, mỗi lần có ý định livestream về vấn đề gì, bà Hằng đều hỏi ý kiến của chồng.

Tối ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng livestream tiết lộ nhiều điều bất ngờ về vụ việc 13 tỷ đồng. Buổi livestream đã thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp và được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

 
Buổi livestream của bà Hằng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trực tuyến. (Ảnh: Chụp màn hình)
Buổi livestream của bà Hằng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trực tuyến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo ông Huỳnh Uy Dũng, mọi chuyện mà vợ làm thời gian vừa qua là vì cộng đồng. Ngay chính cả bản thân ông cũng đã từng bị lừa và ngộ nhận về người xấu giả tốt đi trục lợi. Chính vì bản thân từng trong hoàn cảnh như vậy nên khi rõ mọi chuyện ông phải lên tiếng cho mọi người biết để tránh. 

Ông Dũng chia sẻ với báo giới rằng từ trước đến nay, mỗi khi livestream bóc phốt về vấn đề gì, bà Phương Hằng đều xin phép ý kiến của chồng. Mọi chuyện sẽ chỉ thực sự dừng khi nào lôi hết những người liên quan đến lùm xùm trong thời gian qua ra ánh sáng. Những người này đã lợi dụng niềm tin và tinh thần sẻ chia khó khăn của dân tình để trục lợi cho bản thân.

 
Hai ông bà đã chi hàng nghìn tỷ đồng để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Hai ông bà đã chi hàng nghìn tỷ đồng để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Được biết, ông Dũng và bà Hằng là những người làm từ thiện có tiếng. Họ sẵn sàng bỏ hàng nghìn tỷ đồng để lập quỹ mổ tim cho trẻ em, cứu giúp người có hoàn cảnh khó khăn… Mới đây, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã gửi lời cảm ơn tới hai vợ chồng bà Hằng vì giúp đỡ gần 100 trái tim, khối óc bị "lỗi tạo hoá" được hồi sinh. Cụ thể trên trang Fanpage, bệnh viện đăng tải thông tin, trong suốt 2 năm qua hàng trăm trẻ em bị não úng thủy, tim bẩm sinh… đã được Qũy Hằng Hữu của hai vợ chồng bà Hằng tài trợ tiền chữa bệnh. 

Ngoài kinh phí chữa trị, quỹ còn tài trợ trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mổ tiên tiến và cả chi phí ăn uống đi lại cho gia đình em nhỏ bị bệnh. Nhờ vậy, nhiều em kém may mắn đã được tiến hành phẫu thuật để có cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ hơn.

 
Vợ chồng bà Hằng đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện. (Ảnh: Bệnh viện Nhi đồng Thành phố)
Vợ chồng bà Hằng đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện. (Ảnh: Bệnh viện Nhi đồng Thành phố)

Đây không phải lần đầu vợ chồng bà Hằng làm từ thiện. Theo thông tin từ báo Lao Động, trước đó, hai người đã dành tặng bà con miền Tây bị hạn mặn hàng chục tỷ đồng để lắp đặt máy lọc nước. Đến bây giờ, khi cả nước đang phải chống lại dịch, vợ chồng bà Hằng quyết định ủng hộ nhà nước 1.000 tỷ đồng. Bà cũng khẳng định trong một lần livestream: “Nếu như dịch còn diễn biến nữa thì sẽ còn tiếp tục hiến tặng nữa…”

Từ những đóng góp của ông Dũng và bà Hằng dành cho cộng đồng, không ít người khâm phục và dành lời khen. Bên cạnh đó, nhiều người còn ủng hộ bà chủ Đại Nam làm rõ sự việc để những người dân nghèo không bị “tiền mất tật mang.” Còn bạn nghĩ gì về hai vợ chồng ông Dũng “lò vôi”, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HÌNH ẢNH GIẢN DỊ CỦA BÀ HẰNG KHI ĐI TỪ THIỆN

Khác với hình ảnh nghiêm túc, quyết đoán khi livestream, cách ăn mặc đời thường của bà Hằng khá giản dị và được nhiều người khen đáng yêu.

Một hình ảnh được cho là bà chủ Đại Nam đi thăm gia đình có em bé bị bệnh não úng thủy đã được đăng tải lên mạng.

Trong ảnh, bà ăn mặc giản dị và không có sự xuất hiện của kim cương hay hột xoàn to như hột mít. Mặc dù ảnh chụp đã lâu nhưng khi xuất hiện trở lại nó vẫn gây sốt cộng đồng mạng.

Trước đó không lâu, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh bà Hằng nhảy múa cùng bạn bè cực sung tại tư gia. Nhiều người nhận định có thể đây là cách bà giảm stress sau khi làm việc hoặc livestream.

Xem thêm tại đây