Chồng 26 tuổi “nối gót" vợ đi nhấn mí, xăm hình: “Chê chỗ nào thì làm đẹp chỗ đó”

06/10/2018, 12:00 GMT+07:00

Như để khẳng định thêm câu nói “tình yêu không phân biệt tuổi tác” cặp đôi 61 - 26 liên tục đưa nhau đi làm đẹp mặc cho cư dân mạng kẻ thích người chê.

Mới đây, mặc cho dư luận xôn xao, người ủng hộ, kẻ ném đá, cặp đôi đũa lệch, vợ 61 chồng 26 vẫn hạnh phúc đưa nhau đi xăm hình, nhấn mí. 

Được biết, sau khi nhìn thấy hình xăm tên mình trên ngực vợ, cũng như thấu hiểu ý nghĩa của nó, anh Hoa Cương (26 tuổi) đã quyết định đáp trả tình cảm của mình với hình xăm tên vợ Thu Sao lên ngực trái để thể hiện tình yêu mãnh liệt. 


Hình xăm của chị Thu Sao - Ảnh: Internet
Hình xăm của chị Thu Sao - Ảnh: Internet


Hình xăm tên vợ lên ngực trái để thể hiện tình yêu vượt khoảng cách tuổi tác - Ảnh: Internet
Hình xăm tên vợ lên ngực trái để thể hiện tình yêu vượt khoảng cách tuổi tác - Ảnh: Internet

Không dừng lại ở đó, hôm nay, người chồng 26 tuổi này đã thực hiện nhấn mí dưới sự tư vấn và ủng hộ của vợ. Chị Trần Hồng Tươi, người thực hiện nhấn mí kể lại: “Chị Thu Sao chia sẻ rằng, mọi người thường chê mắt của anh ấy, nên chị bảo chê chỗ nào thì làm đẹp chỗ đấy”. 


Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí của anh Triệu Hoa Cương khiến nhiều cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh: Internet
Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí của anh Triệu Hoa Cương khiến nhiều cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh: Internet

Theo chị Tươi: “Mí anh Cương một mí nên rất dễ tạo nếp, mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, hầu như không có khó khăn nào. Hiện tại mắt vẫn hơi sưng một tí nhưng chỉ cần sau một tuần sẽ bình thường và đẹp”.

Khá hài lòng với diện mạo mới, anh Triệu Hoa Cương đã ngay lập tức chia sẻ hình ảnh sau nhấn mí lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Tài khoản T.T. bình luận: “Đúng là hai vợ chồng cái gì cũng đẹp, lại còn hợp tác rất ăn ý. Chúc hai vợ chồng mãi hạnh phúc”. Tài khoản G.T cũng dành lời khen: “Chú rể để đôi mắt hàn quốc vậy nhìn có duyên quá”.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, việc thay đổi mí mắt khiến anh mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Tài khoản N.S. cho rằng: “Đàn ông không nên nhấn mí, đẹp tự nhiên vẫn hơn dao kéo”.

“Thay đổi tướng rồi. Để như cũ hay hơn và đàn ông hơn”, tài khoản M.L. bình luận.

Lấy nhau được hơn 10 ngày, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son như cùng nhau đi làm đẹp, đi du lịch… Cả hai cho biết họ chưa xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và vẫn yêu thương nhau như ngày đầu tiên.

Nguồn: Tổng hợp