Chọn sim phong thủy đẹp để chiêu tài hút lộc lợi phát suốt đời

09/11/2018, 08:45 GMT+07:00

Từ lâu phong thủy là khái niệm nhiều người biết đến như một môn khoa học có chút tâm linh và được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Chọn màu, xây nhà, mua xe theo phong thủy không còn gì xa lạ, sim số phong thủy cũng càng ngày càng được chú ý và săn lùng nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn sim phong thủy đẹp để chiêu tài hút lộc lợi phát suốt đời.

1. Lý do nên chọn phong thủy số điện thoại của bạn

Hầu hết mọi người đều muốn sở hữu một sim điện thoại đẹp với các con số có ý nghĩa với mình, hoặc có ý nghĩa phát tài phát lộc như: 66, 88, 68, 86… Đặc biệt đối với những người kinh doanh, buôn bán việc lựa chọn sim số đẹp tại khosim.com còn mang nhiều ý nghĩa. 

 
Sim số đẹp giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn
Sim số đẹp giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

Sim phong thủy gắn liền tài vận của chủ nhân

Theo quan niệm thì mỗi số đều có ý nghĩa riêng, một sim số đẹp lộc phát, phong thủy có ý nghĩa sẽ mang tài lộc, may mắn và phú quý đến cho chủ nhân. Nó không chỉ giúp chủ nhân thay đổi tài vận, có được nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển và kiếm thêm được nhiều tiền tài, danh lợi. Chính vì vậy, dù phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng mọi người vẫn cảm thấy vui mừng khi sắm được một sim hợp tuổi và có ý nghĩa với mình.

Sim phong thủy giúp hóa giải vận xui

Mỗi người có một mệnh tương ứng ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, ai cũng muốn sinh sống và làm việc ở ngành nghề môi trường phù hợp với bản mệnh của mình. Tuy nhiên nếu như công việc của bạn không hợp với mệnh thì có thể dùng sim phong thủy để hóa giải một phần vận đen.

Sim phong thủy hợp tuổi là một dãy số hài hòa về âm dương ngũ hành, đem tới nhiều điều may mắn và tốt lành cho chủ nhân. Ví dụ một người mạng Hỏa buôn bán trang sức kim loại thuộc hành Kim thì sẽ khó thành công vì Hỏa khắc Kim, lúc này có thể sử dụng một sim mệnh Thổ để giúp cân bằng, hóa giải sự xung khắc vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim sẽ giúp công việc làm ăn được thuận lợi hơn.

 
Sim tương ứng ngũ hành
Sim tương ứng ngũ hành

2. Cách chọn sim phong thủy phù hợp tuổi mỗi người

Mỗi người đều có một tuổi riêng, mỗi tuổi tương ứng với một mệnh thuộc ngũ hành, mỗi hành lại ứng với 1 vài con số, khi kết hợp các số với nhau sẽ tạo ý nghĩa toàn vẹn hơn. Vì vậy, người ta quan niệm rằng xem sim phong thủy không chỉ xem số đuôi hay số cặp mà phải xem lần lượt từng con số.

Thuyết ngũ hành trong tự nhiên

Vạn vật trong trời đất đều tuân theo quy tắc âm dương, mọi vật được tương ứng với một hành thuộc Kim (kim loại) – Thủy (nước) – Mộc (cây cối) – Hỏa (lửa) – Thổ (đất).

Các hành này lại có quan hệ với nhau rất mật thiết. Theo quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy (đốt cháy kim loại thành nước) – Thủy sinh mộc (nước nuôi dưỡng cây) – Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo lửa) – Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi thứ thành tro bụi hóa thành đất) – Thổ sinh Kim (Trong lòng đất có kim loại).

Theo quan niệm tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

>> Xem thêm: Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông

Thuyết ngũ hành tương ứng các con số

Mỗi số tương ứng một hành cụ thể: Số 1 hành Thủy, số 2 và số 8 hành Thổ, số 3 và 4 hành Mộc, số 6 và 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa với tất cả ngũ hành, số 0 là không gì cả không thuộc ngũ hành.

Chọn sim phong thủy đẹp để chiêu tài hút lộc lợi phát suốt đời

Chọn sim phong thủy hợp tuổi

Khi đã xác định được mệnh của mình thì sẽ lựa chọn các sim số theo ngũ hành. Một sim số đẹp luôn có sự hài hòa về âm dương nên sẽ có 5 số lẻ và 5 số chẵn. Tổng điểm của dãy số sau khi cộng dồn sẽ chỉ còn 1 con số, con số này cần tương ứng với mệnh của chủ nhân.

Chọn mua một sim phong thủy không quá khó, chỉ cần tính tuổi mệnh để phù hợp. Nếu bạn đang tìm các sim phong thủy, sim tài lộc mà chưa tìm được sim số ưng ý thì có thể tham khảo ngay tại Khosim.com nơi có vô vàn sim số để lựa chọn.