Chọn kính mát phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

20/05/2016, 12:04 GMT+07:00

Trên một set đồ, cặp kính mát thường ít được chú trọng hơn so với trang phục hay giày dép, túi xách. Đôi khi chúng ta còn lãng quên chúng.

Trên một set đồ, cặp kính mát thường ít được chú trọng hơn so với trang phục hay giày dép, túi xách. Thậm chí, đôi khi chúng ta còn quên đem theo chúng trước khi ra ngoài.

Tuy nhiên, mỗi chi tiết nhỏ đều có một vai trò quan trọng để làm nên tổng thể hoàn hảo. Và sẽ càng tuyệt hơn nếu như mẫu kính đó không chỉ ăn ý với các món đồ khác trên người mà còn phù hợp cả cung hoàng đạo của bạn.

Chọn kính mát phù hợp 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương là một "đứa trẻ phóng khoáng" với niềm yêu thích đặc biệt dành cho phụ kiện thời trang. Bạn hợp với một cặp kính độc đáo, màu đỏ nổi bật - nhằm thể hiện năng lượng của bản thân.

Cô gái Kim Ngưu thường khá nữ tính, bởi vậy mắt kính hồng nhạt theo xu hướng kính màu trong là một lựa chọn hiệu quả. Nhưng bạn cũng thích những gì khó lỗi mốt, do đó, gọng đồi mồi sẽ rất lý tưởng.

Song Tử thường xoay vòng, lần lượt diện lại các set đồ sau một thời gian nhất định. Và với kính mát, bạn cũng "tích trữ" chứ không bỏ đi. Tuy nhiên, khi muốn bản thân trở nên hợp mốt, bạn có thể chọn kính tròn với gọng kim loại nhẹ nhàng.

Cự Giải luôn rất tao nhã. Bạn đủ thanh lịch để khiến cặp kính theo phong cách avant-garde toát lên đầy đủ sức hút của nó. Khi toàn bộ set đồ trên người đều trau chuốt, bạn cần một chiếc kính viền trắng để khẳng định tuyên ngôn cá nhân.

Sư Tử "sinh ra là để nổi bật". Bởi vậy, trong khi những cô gái khác thường ngần ngại đeo kính mắt gương hay gọng trang trí cầu kỳ, bạn lại muốn chúng trở nên độc đáo gấp đôi. Sắc cam rực rỡ với kiểu dáng mới mẻ chính là điều bạn cần.

Chọn kính mát phù hợp 12 cung hoàng đạo

Không điều gì khiến Xử Nữ mê mẩn hơn những món đồ nữ tính được chế tác tỉ mỉ, tinh tế. Bởi vậy, nếu sở hữu cặp kính gọng uốn cong điệu đà này, hẳn bạn sẽ muốn khoe với cả thế giới.

Thiên Bình yêu thích gam xanh biển tươi mát. Các quý cô ưa hình thức này sẽ cân nhắc lựa chọn một cặp kính thanh lịch theo phong cách cổ điển, dễ dàng kết hợp với mọi trang phục.

Bò Cạp có tính cách sôi nổi và cũng thường chọn style mạnh mẽ, góc cạnh. Dù không đeo mỗi ngày nhưng chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu một cặp kính tối màu với gọng dày, cá tính.

Chọn kính mát phù hợp 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã không ngại thử nghiệm những kiểu dáng táo bạo, thậm chí có phần kỳ lạ đối với nhiều người vì thế một chiếc kính độc đáo và phá cách sẽ rất phù hợp.

Dù đôi khi Ma Kết thử đeo kính mắt vuông hay mắt mèo kiêu kỳ, không thiết kế nào khiến các cô nàng này mê mẩn bằng dáng Wayfarer.

Bảo Bình có chút táo bạo, phóng khoáng, không ngại thử nghiệm những kiểu dáng mới mẻ. Lấp lánh ư? Nó chính là thứ dành cho bạn.

Song Ngư chính là nữ hoàng bohemian với tâm hồn tự do và niềm yêu thích dành cho sắc xanh tươi mát. Bạn sẽ phải lòng một cặp kính độc đáo mà không ai có, rồi thích thú khi người khác hỏi bạn có chúng từ đâu.