chọn chồng

CHỌN CHỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tranh cãi shipper lương cao vẫn ế, trai văn phòng 8 triệu có người yêu

Tranh cãi shipper lương cao vẫn ế, trai văn phòng 8 triệu có người yêu

Cộng đồng mạng

Nam shipper tiết lộ lương 20 triệu đồng nhưng vẫn ế. Trong khi dân văn phòng lương 8 triệu lại có bạn gái. Chủ đề này khiến dân tình tranh cãi.

Cụ bà chỉ cách kiếm được chồng xịn: "Cứ ở nhà tình yêu khắc tới"

Yêu

Một cụ già đã bày mẹo cho cháu gái, muốn kiếm được chồng tốt thì phải ở nhà, suốt ngày ra đường chỉ có nước ế. Nếu yêu nhau mà ưng là phải cưới luôn cho nóng.

Các MC hot nhất nhì VTV công khai nửa kia: Lan Phương tuyển "phi công"

Nhịp sống

Không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp và sự nghiệp thành công, dàn MC của VTV còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chọn được toàn những anh chồng "cực phẩm".

Thôn "ế vợ" Trung Quốc: Con gái là nữ hoàng, được thoải mái chọn chồng

Nhịp sống

Tư tưởng trọng nam khinh nữ kéo theo những hệ lụy nghiêm trọng trong tỷ lệ chênh lệch giới tính, khiến đàn ông ở vùng nông thôn Trung Quốc "ế vợ" nhiều năm.

Chồng đích thân làm tặng vợ bánh sinh nhật đặc biệt từ xôi, nem, chả

Nhân vật

Chẳng mấy khi được chồng tự tay làm bánh sinh nhật tặng cho, đã vậy nguyên liệu còn rất quen thuộc và thiết thực, cô vợ sướng nhất năm là đây.

4 kiểu đàn ông phụ nữ cân nhắc khi lấy làm chồng, kẻo uổng phí một đời

Yêu

Có những kiểu đàn ông xấu bạn cần phải nhận diện được ngay để tránh xa kẻo cuộc sống của bạn rơi vào mệt mỏi, muộn phiền, đau khổ.

Kiểu đàn ông chớ dại lấy làm chồng: Thích giấu giếm mối quan hệ

Yêu

Dù yêu người ta đến mấy thì trước hết chị em cũng nên cẩn thận xem xét thái độ và cách cư xử của đối phương với mình, từ đó có lựa chọn đúng đắn.

Nghe đàn ông mách nước chọn chồng xịn: Lấy người hơn tuổi là tốt nhất

Bài viết

Với cánh mày râu, chọn chồng chuẩn là phải kén người hơn tuổi, nam giới ngoài 30 tuổi mới thích lập gia đình và đủ trưởng thành để lo lắng cho tổ ấm của mình.

Ông bố "bỉm sữa" không vì ngày nghỉ mà quên "nghĩa vụ" giặt tã cho con

Sống Đẹp

Đã đi làm chăm chỉ, ngày nghỉ lại còn "auto" giặt tã, thay bỉm cho con. Thế này đã đủ khiến chị em mơ ước lấy chồng chưa nhỉ?

Dù có tài giỏi tới đâu phụ nữ cũng nhất định đừng gả vào nhà chồng chi li, phép tắc

Cộng đồng mạng

Đối với một người phụ nữ thông minh tài giỏi thì ngoài việc chọn chồng, bạn còn phải chọn thêm cả gia đình chồng nữa đấy.

Xem thêm