"Trớ trêu" những chòm sao nữ dù sở hữu nhan sắc trời cho nhưng vẫn ngậm ngùi bị "ế"

12/01/2018, 07:02 GMT+07:00

Ai cũng yêu cái đẹp nhưng có một số người đàn ông khi đứng trước một cô gái xinh đẹp, chưa chắc họ đã theo đuổi ngay cô gái đó. Đơn giản bởi họ không đủ tự tin vào khả năng có thể nắm giữ được cô ấy bên mình mãi mãi. 

Điển hình là những cung hoàng đạo nữ dưới đây, họ xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại khiến đàn ông e dè trước sự xuất sắc của mình.

Bạch Dương nữ: Điển hình của tính tình quá mức tùy hứng

Từ ánh mắt đầu tiên, các chàng trai rất dễ bị Bạch Dương nữ hấp dẫn. Có thể là xuất phát từ vẻ ngoài xinh đẹp, cũng có thể là từ tính cách hoạt bát, tươi vui của cô ấy. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, dần dà các chàng trai sẽ nhận ra cô nàng Bạch Dương rất mạnh mẽ, tự lập, tính cách có phần nóng nảy, nói chuyện không nể nang, thường xuyên xúc phạm lòng tự trọng của người khác mà không hề hay biết. Mà đàn ông lại rất coi trọng thể diện, làm sao họ có thể chấp nhận được bị làm mất mặt quá nhiều lần.

Trong tình cảm, Bạch Dương rất độc lập, ngang bướng, luôn coi mình là trung tâm, thuộc tuýp người bộp chộp, một khi kích động sẽ không bận tâm tới ai hay điều gì. Lúc vui vẻ muốn làm gì thì làm, lúc tức giận liền vô cùng đáng sợ. Một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ làm cho bằng được, tám con ngựa cũng không kéo họ lại được. Tóm lại, đây chính là điển hình của người có “gương mặt thiên sứ nội tâm đàn ông”. Như vậy thì có mấy chàng trai có thể nắm giữ được cô nàng này đây?

Xử Nữ nữ: Điển hình tuýp người hay soi mói, bắt bẻ

Nguyên nhân chính khiến Xử Nữ FA chính là do tính cách quá kĩ lưỡng của họ. Họ lúc nào cũng bới móc bắt bẻ đủ chuyện, ngay cả đối xử với người yêu cũng vậy. Hơn nữa Xử Nữ lại rất đề cao bản thân, suy nghĩ luôn kiêu ngạo quá mức, do đó người khác phái rất hiếm khi lọt được vào mắt xanh của họ.

Bề ngoài của Xử Nữ rất ngang bướng, lạnh lùng, coi trọng những chuẩn mực nhưng thực tế nội tâm lại rất yếu ớt. Họ làm việc có trật tự, có nguyên tắc, không dễ dàng thay đổi, yêu cầu rất cao với bản thân và những người xung quanh. Họ thường hướng mọi chuyện theo mức hoàn mĩ nhất nên dễ tạo sức ép cho mọi người.

Các cô nàng Xử Nữ rất hiếm khi thổ lộ nỗi lòng mình cho người khác biết, luôn duy trì một khoảng cách không gần không xa với mọi người. Trong tình cảm, Xử Nữ không quá khao khát tình yêu. Tính cách bị động chậm nhiệt của họ khiến có rất ít người khác phái có hứng thú theo đuổi họ. Cho dù có, cũng chỉ là theo đuổi đơn phương từ một phía. Những lúc như vậy, Xử Nữ thích dành thời gian để quan sát đối phương xem có đủ tin cậy để phó thác cả đời mình hay không.

Ma Kết nữ: Điển hình của người phụ nữ quá mạnh mẽ, không thể nắm trong tay

Các cô nàng Ma Kết vốn theo phái hiện thực, vô cùng lý trí. Bất cứ việc gì họ làm đều rất mạch lạc, có mục tiêu, kế hoạch cụ thể. Họ không thích ỷ lại vào người khác, nhìn những cô gái thích làm nũng người yêu trong mắt Ma Kết chỉ có sự khinh bỉ mà thôi.

Ma Kết luôn tạo một cảm giác xa cách với những người họ không quá thân quen. Trong công việc, Ma Kết rất có năng lực, nghiêm túc và chăm chỉ. Nếu kết hợp với những người đàn ông năng lực có thể nói họ như “hổ mọc thêm cánh” không ai có thể đánh bại. Nhưng chính điều này lại khiến bạn trai rất áp lực, tổn thương lòng tự trọng phái mạnh bởi cảm thấy bản thân thua kém cô ấy.