Chòm sao dễ bỏ lỡ nhân duyên nếu không chịu tỏ tình: Ma Kết, Cự Giải

08/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Chuyện tình yêu không chỉ phụ thuộc vào sự hòa hợp của cả 2 bên mà bên cạnh đó còn dựa vào sự kiên nhẫn và quyết tâm mới có thể viên mãn.

Tuy nhiên, đối với những chòm sao như Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Bình nếu như trong nửa cuối năm 2020 vẫn cứ nhát gan, do dự, không chịu tỏ tình với người mình thích thì rất dễ đánh rơi mối nhân duyên của bản thân. 

 
Nếu như những cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Bình không quyết đoán trong chuyện tình yêu thì tình trạng "ế" có thể sẽ kéo dài. (Ảnh minh họa: Vi Xù)
Nếu như những cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Bình không quyết đoán trong chuyện tình yêu thì tình trạng "ế" có thể sẽ kéo dài. (Ảnh minh họa: Vi Xù)

Cự Giải

Người thuộc chòm sao Cự Giải thường có tính cách khá tự ti, hay suy nghĩ bi quan. Họ không đặt niềm tin vào chính bản thân mình mà luôn có xu hướng suy nghĩ khá nhạy cảm đối với mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải luôn là người hay có suy nghĩ vẩn vơ, tự làm nghiêm trọng hóa mọi vấn đề. Với tính cách như vậy, người thuộc chòm sao Cự Giải thường rất khó mở lòng để bày tỏ tình cảm của bản thân với đối phương. Dù rằng họ đang năm giữ cơ hội tình yêu trong tầm tay, nhưng với tính cách suy nghĩ nhiều, hay bi quan và do dự, thế nên họ rất dễ đánh rơi tình yêu. 

 
Cự Giải thường có tính cách và lối suy nghĩ khá bi quan trong mọi việc. (Ảnh minh họa: Mai Thùy)
Cự Giải thường có tính cách và lối suy nghĩ khá bi quan trong mọi việc. (Ảnh minh họa: Mai Thùy)

>>> Xem thêm: 3 con giáp sẽ bùng nổ tài vận trong vòng 2 năm tới

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao có tính cách hay phân vân trong mọi chuyện, khi cần họ đưa ra một quyết định gì đó thì sẽ chần chừ khá lâu. Họ thường hay tính toán khá nhiều về nhiều mặt của một vấn đề. Trong chuyện tình cảm, việc lưỡng lự và phân vân ấy cũng xuất hiện ở tính cách của người thuộc cung Thiên Bình. 

 
Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình rất hay lưỡng lự và phân vân. (Ảnh minh họa: Vi Xù)
Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình rất hay lưỡng lự và phân vân. (Ảnh minh họa: Vi Xù)

Cung hoàng đạo này thường xuyên rơi vào trạng thái mơ hồ, không đưa ra được quyết định cho bản thân, họ liên tục do dự. Vì vậy, trong chuyện tình cảm, khi đứng trước người mình thích họ sẽ im lặng, không dám manh động. Thế nên có thể nói, chính thái độ không quyết đoán ấy có thể khiến Thiên Bình vụt mất tình yêu của bản thân vào nửa cuối năm 2020. 

>>> Xem thêm: 4 nét tướng ở đàn ông dự báo cuộc hôn nhân gặp nhiều trắc trở
 
Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính cách khá bảo thủ, mọi việc đều làm trong sự cứng nhắc, kín đáo. Đối mặt với chuyện tình cảm, Kim Ngưu luôn thận trọng. Trong công việc có thể họ khá tài giỏi và tháo vát, tuy nhiên trong câu chuyện tình yêu, họ trở nên mong manh, sợ bị đối phương phụ lòng nên không dám chủ động thể hiện tình cảm. 

 
Kim Ngưu hay giấu tâm sự và nỗi buồn vào trong lòng, rất ít chia sẻ với người khác. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)
Kim Ngưu hay giấu tâm sự và nỗi buồn vào trong lòng, rất ít chia sẻ với người khác. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

Họ thuộc tuýp người luôn giấu kín mọi nỗi niềm, mọi tâm sự của bản thân ở trong lòng. Cơ hội tỏ tình của Kim Ngưu sẽ không xuất hiện nhiều trong nửa cuối năm 2020. Nếu như bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu và vẫn đang độc thân, hãy nhanh chóng tìm kiếm cơ hội rồi tỏ tình với người mình yêu đi nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội vì có thể tình yêu sẽ vụt mất khỏi tầm tay của bạn.

Ma Kết

Người thuộc chòm sao Ma Kết thường được đánh giá là người khá trưởng thành nhất nhì trong vòng tròn cung hoàng đạo. Họ luôn suy nghĩ chu đáo và suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi quyết định làm một việc nào đó. Cơ hội thành công của cung hoàng đạo này thật sự khá cao. 

Người thuộc cung Ma Kết thường có lối suy nghĩ khá trưởng thành. (Ảnh minh họa: Anh Chan)Người thuộc cung Ma Kết thường có lối suy nghĩ khá trưởng thành. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Tuy nhiên, đối với người thuộc cung Ma Kết thường sợ yêu và không muốn bản thân phải mạo hiểm trong mối quan hệ đầy mơ hồ đó. Họ luôn lo sợ bản thân phải trao nhầm tình cảm với người không xứng đáng. Thế nên, thay vì theo đuổi và tỏ tình như bao người khác, họ chọn việc im lặng, chần chừ tới lui và không đưa ra quyết định cho bản thân. 

>>> Xem thêm: Ba ngày nữa thôi người tuổi Thìn, Dần, Mão sẽ có lộc tiền bạc
 
 Như vậy, nếu như những chòm sao Ma Kết, Kim Ngưu, Thiên Bình, Cự Giải trong những tháng cuối năm 2020 vẫn còn đang do dự, chần chừ tới lui thì hãy nhanh chóng gấp rút tìm thời cơ để tỏ tình với người mình thương liền đi nha. Nếu trong nửa tháng cuối năm 2020 bạn vẫn do dự, đắn đo mà không chịu tỏ tình thì có nguy cơ sẽ "ế" dài dài đấy. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Đàn ông có nốt ruồi trên mép, giữa mắt trái cần cẩn thận về tài sản

Theo như Nhân tướng học cho biết, nếu như đàn ông sở hữu một trong những vị trí nốt ruồi ở vị trí mép, khóe mắt phải hay dưới mắt trái là người có lối sống khá phóng khoáng, thoải mái trong chuyện tiền bạc. 

Tuy nhiên, những người này cần nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, nên kiểm soát việc tiêu tiền một cách hợp lý để tránh tình trạng tài sản ngày một "bốc hơi" dần dần. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY