Tên trộm bị bắt tại trận sau khi vơ vét hết của cải chỉ vì "nhiệt tình với vợ nhà người ta quá"

24/12/2018, 15:55 GMT+07:00

Thấy chị Lý bừng tỉnh, tên trộm toan chạy trốn, tuy nhiên nạn nhân đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. Hiện, tên trộm đã bị cảnh sát bắt giữ và đang chờ xử lý

Vơ vét của cải xong nhưng lại không lập tức "chuồn đi", tên trộm sau đó thậm chí còn giờ trò đồi bại với chủ nhà. 

Theo đó, nhà của chị Lý tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc mới đây đã bị trộm đột nhập vào lúc nửa đêm. Tuy nhiên hôm diễn ra sự việc, chồng của chị  lại đi có việc vắng nhà, chỉ có chị ở nhà một mình và nằm ngủ ở tầng 2. Sau khi vào nhà vơ vét hết tài sản, tên trộm mò lên tầng 2 xem có gì quý giá để lấy nốt thì thấy chủ nhà đang nằm ngủ rất say.


Tên trộm đã cạy cửa vào nhà ăn trộm khi chỉ có chị Lý ngủ ở trong nhà 
Tên trộm đã cạy cửa vào nhà ăn trộm khi chỉ có chị  ngủ ở trong nhà 

Bình thường, chị  có thói quen mỗi khi đi ngủ sẽ không mặc quần áo, và đêm hôm xảy ra sự việc cũng không phải là ngoại lệ. Tên trộm thấy chị Lý nằm ngủ say trong tình trạng khỏa thân thì nổi lên ý định xấu, mò lên giường và quan hệ tình dục với chị.

Về phần chị , nghĩ chồng đi có việc về và muốn làm "chuyện ấy" nên chị cũng không để ý hay kháng cự gì. Tuy nhiên, sau khi "mây mưa" được khoảng 30 phút, chị bắt đầu thấy nghi ngờ, bởi chưa bao giờ anh chồng hăng hái trong chuyện chăn gối đến như vậy. Lúc này, người phụ nữ mới phát hiện ra rằng đó không phải chồng mình mà là một người đàn ông lạ mặt.

Sau khi vơ vét của cải, tên trộm còn giở trò đồi bại với chủ nhà Sau khi vơ vét của cải, tên trộm còn giở trò đồi bại với chủ nhà 

Thấy chị  bừng tỉnh, tên trộm toan chạy trốn, tuy nhiên nạn nhân đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. Hiện, tên trộm đã bị cảnh sát bắt giữ và đang chờ xử lý.

Nguồn: Shanghaiist