Chơi trốn tìm quá "nhập vai", bé trai 7 tuổi mắc kẹt nửa người trong máy giặt

31/08/2017, 22:33 GMT+07:00

Vì chơi trò trốn tìm cùng chị gái quá nhập vai, mà cậu bé quyết định chui hẳn vào máy giặt để rồi mắc kẹt trong đó.

Sự việc xảy ra tại thành phố Kharkov, phía đông Ukraine. Khi chơi trốn tìm cùng chị gái trong nhà, bé trai 7 tuổi nảy ra ý định chui vào máy giặt để không bị phát hiện.

Hào hứng với nơi ẩn nấp tuyệt vời, cậu bé nhanh chân bò vào trốn trong chiếc máy giặt cửa trước. Nhưng đứa trẻ tinh nghịch nhanh chóng phát hiện ra, đây chính xác là quyết định tồi tệ nhất khiến cậu làm mọi cách cũng không thể chui ra lại bên ngoài.

Chơi trốn tìm quá

Mặc cho nhiều nỗ lực, mọi người trong nhà đều không thể kéo bé trai này ra. Cuối cùng, họ phải cầu cứu lực lượng chức năng.

Bốn người lính cứu hỏa được cử đến. Sau khi kiểm tra tình hình, họ tiến hành dùng chiếc quạt nhựa để cung cấp không khí bên trong cho đứa bé bị mắc kẹt. Tiếp đến, họ sử dụng dầu hướng dương làm chất bôi trơn. Công tác cứu hộ được hoàn thành xuất sắc sau 20 phút cực kỳ căng thẳng, giúp bé trai ra khỏi máy giặt và không hề xảy ra xây xát.

Đứa bé này sau đó còn được khen ngợi về lòng dũng cảm khi không hề tỏ ra hoảng sợ hay khóc lóc khi lực lượng cứu hỏa tiến hành giải cứu.

Chơi trốn tìm quá

Nguồn: Metro