Chơi thân, 4 người bạn rủ nhau đi đăng ký kết hôn cùng ngày

11:30 06/09/2020

Trong cuộc sống tìm được tri kỷ không dễ, việc yêu và rủ “nguyên team” bạn thân lên phường cùng nhau đăng ký kết hôn lại càng là chuyện “hiếm có khó tìm”.

Thế nhưng, mới đây, hội bạn thân 4 người cùng nhau mặc áo đôi, đi đăng ký kết hôn thành 2 cặp vợ chồng đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ.

 
Clip về hội bạn thân rủ nhau đi đăng ký kết hôn thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Clip về hội bạn thân rủ nhau đi đăng ký kết hôn thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Hội bạn thân người ta: Cùng đạt thành tích xuất sắc, tốt nghiệp sớm​

Hội bạn thân cùng nhau đi đăng ký kết hôn

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh 4 bạn trẻ cùng nhau đi lên phường để đăng ký kết hôn. Trong đoạn clip ấy, 2 nam, 2 nữ đã cùng mặc áo đồng phục, vui vẻ nắm tay nhau đi vào trụ sở cơ quan nhà nước. Sau đó, hai cặp đôi đã cùng nhau làm các thủ tục để trở thành vợ chồng chính thức được pháp luật công nhận.

 
Hội bạn thân 4 người nắm tay nhau cùng đi đăng kí kết hôn. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hội bạn thân 4 người nắm tay nhau cùng đi đăng kí kết hôn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Có thể thấy, những người bạn này có mối quan hệ khá thân thiết và gắn bó với nhau. Trước cảnh 2 cặp đôi mặc đồng phục, cùng đăng ký kết hôn 1 ngày khiến những người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và khá vui vẻ. Ngoài ra, đi kèm với bài viết kể trên, chủ nhân đoạn clip còn chia sẻ: “Team bạn thân đi đăng kí kết hôn, cưới cùng ngày, yêu cùng nhau”.

>>>Bạn có biết: Những hội bạn thân lâu năm toàn hot girl khiến nhiều người ngưỡng mộ​

Cộng đồng mạng: “Nhóm bạn thân nhà người ta thật không làm mình thất vọng”

Có thể nói, đoạn clip trên tuy chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, nhiều người tỏ ra hào hứng và phấn khích khi nhìn thấy những hình ảnh này. Bởi nhiều người cho rằng, việc được cùng nhóm bạn thân của mình đi đăng ký kết hôn là một mối lương duyên khá tốt đẹp. Đồng thời, một số bạn trẻ còn “tag nhẹ” tri kỷ của mình vào bài viết với mong muốn mình được cùng bạn thân làm điều tương tự.

 
Cùng nhau đăng ký kết hôn. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cùng nhau đăng ký kết hôn. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Hạnh phúc quá. Bạn thân rồi xóa ế cho nhau luôn. Sau này sinh con đẻ cái nhớ cho chúng kết hôn, mình làm thông gia nhé!”.
“Bạn như thế này mới là bạn chứ. Chớ ai đâu như ngoài ta toàn cướp bồ của nhau không à”.
“Chơi thân được đã khó, kết hôn với nhau được còn khó hơn. Và đây là nhóm chơi 4 người kết hôn thành 2 cặp. Định mệnh thiệt chứ!”.
“Anh quay phim đâu, để người ta lẻ loi vậy à. Ra đây cưới em nha!”.

 
Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, mặc dù danh tính của hội bạn thân kể trên và câu chuyện về tình bạn của họ đến này vẫn là một ẩn số, thế nhưng nhiều người đã rất hạnh phúc khi chứng kiến cảnh như thế này. Đâu đó quanh đây, người ta vẫn thấy một số mối quan hệ bạn bè “xã giao” nhưng clip kể trên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

>>>Xem thêm: Đôi bạn thân "xách" nhau đi Đà Lạt, CĐM: Nhìn mà phát thèm!​

Cuộc đời này, còn gì hạnh phúc bằng làm việc mình thích, cưới người mình yêu và có hội bạn thân tri kỷ cùng nhau san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Bạn thấy như thế nào về clip kể trên hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Cặp bạn thân 13 năm cưới cùng ngày, sinh em bé cách nhau 2 tiếng

Thế giới này có vô vàn những điều trùng hợp, thế nhưng có lẽ câu chuyện của cặp bạn thân Phương Thảo và Cẩm Nhung “tưởng chỉ có trên phim” lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chuyện là cặp bạn thân Phương Thảo và Cẩm Nhưng đã chơi với nhau được 13 năm. Không chỉ vậy, họ còn cưới chung một ngày, cùng mang thai và sinh em bé chỉ cách nhau vài tiếng đồng hồ.

Trước sự trùng hợp ngẫu nhiên kể trên, nhiều dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Ngoài ra, theo lời cô bạn Phương Thảo, dù chơi với nhau tới nay đã 13 năm nhưng cả hai chưa một lần cãi vã hay to tiếng. Nếu như đôi lúc nào đó xuất hiện sự hiểu lần thì cả hai cũng đều tự nhường nhịn rồi bỏ qua bởi tình bạn là tất cả.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!