Choi Siwon (Suju) được fan tặng một xe tải thức ăn

07/12/2012, 15:30 GMT+07:00

Fan Club của thành viên nhóm nhạc SUJU đã gửi một xe tải lương thực tới phim trường The King of Drama để tặng cho Choi Siwon.

Vào ngày 05/12 vừa qua, FC của Choi Siwon (Super Junior) đã dùng một chiếc xe tải khổng lồ để chuyển thực phẩm gửi đến phim trường ở Gyeonggido của bộ phim truyền hình The King of Drama do Choi Siwon đảm nhận vai chính. 


	
	Choi Siwon trong The king of drama
Choi Siwon trong The king of drama

Các fan hâm mộ muốn gửi tặng món quà vô cùng ý nghĩa này không chỉ tới Choi Siwon mà còn nhằm khích lệ tinh thần của các nhân viên trong đoàn làm phim khi phải làm việc liên tục suốt nhiều giờ đồng hồ trong tiết trời lạnh giá. 100 nhân viên và các diễn viên của The King of Drama đã được thưởng thức một bữa ăn tự chọn nóng hổi ngay tại phim trường.

Kèm với bữa tiệc hoành tráng là một chiếc banner với thông điệp  vui vẻ: "Hôm nay Kang Hyun Min đã chiêu đãi tất cả mọi người. Nhờ có bữa tiệc này mà rating của bộ phim mà mọi người đang thực hiện có thể tăng lên được không nhỉ? Đây là minh chứng cho việc chúng tôi luôn ủng hộ tất cả các vai diễn của Choi Siwon".

Có một điều cũng khá trùng hợp là ngày hôm đó nhiệt độ xuống -10 độ C, tuyết rơi dày bao phủ khắp các đường phố gây tắc nghẽn giao thông. Vì thế đoàn làm phim có thể thoải mái dừng công việc lại để thưởng thức một bữa ăn ấm áp và mang tính khích lệ từ người hâm mộ của Choi Siwon, mà không gây ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn làm phim.

Lập tức ngay sau đó Choi Siwon đã viết trên Twitter của mình để cảm ơn fan: "Tôi rất biết ơn các bạn vì đã gửi thức ăn tới vào một ngày tuyết rơi dày và lạnh như thế này. Thật là tuyệt vời và tôi sẽ ăn nó thật ngon. Các bạn hãy trở về nhà một cách an toàn nhé! "