Dân mạng "phát sốt" khi Choi Siwon (Super Junior) và Na Jaemin (NCT) hát dân ca Việt Nam

30/10/2018, 16:30 GMT+07:00

Choi Siwon và Na Jaemin gây bất ngờ khi cùng dàn học sinh hát dân ca Việt Nam cực sung trong lớp học.

Chưa hết gây "sốt" khi bất ngờ đến Việt Nam, Choi Siwon (Super Junior) và Na Jaemin (NCT) còn khiến fan hâm mộ phấn khích khi hát nhạc dân ca Việt Nam cùng các em học sinh. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của hai anh chàng Kpop trong lần đến Việt Nam này.

Đoạn clip Choi Siwon (Super Junior) và Na Jaemin (NCT) cùng học sinh hát vang làn điệu dân ca Việt Nam đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa hết gấy "sốt" khi bất ngờ có mặt tại Việt Nam, hai anh chàng điển trai của Kpop tiếp tục mang đến điều thú vị khác cho người hâm mộ. Lần đầu tiên hát dân ca Việt Nam, Choi SiwonNa Jaemin lại vô cùng tự tin. 

Dân mạng


Choi Siwon - Na Jaemin hát dân ca Việt Nam.
Choi Siwon - Na Jaemin hát dân ca Việt Nam.

Theo dõi đoạn clip, fan Việt còn phát hiện biểu cảm rất đáng yêu của SiwonJaemin khi hát nhạc Việt Nam. Cả hai anh chàng đều rất tập trung và thể hiện sự hứng thú với màn tốp ca cùng học sinh Việt. Siwon Jaemin còn cầm phách (loại nhạc cụ học tập của học sinh) để gõ theo nhịp. Không riêng gì các chàng trai, học sinh Việt cũng rất vui vẻ khi được song ca cùng SiwonJaemin.


Choi Siwon.
Choi Siwon.


Na Jaemin.
Na Jaemin.

29/10, hình ảnh của SiwonJaemin tại Việt Nam bị "rò rỉ" đã khiến cư dân mạng "dậy sóng".Theo thông tin được tiết lộ, Siwon đến Việt Nam nhằm mục đích thực hiện chiến dịch giúp đỡ trẻ em của UNICEF. Vào năm 2017, Siwon cũng đến Việt Nam để tham gia chiến dịch từ thiện Smile U do SM Entertainment và UNICEF phối hợp thực hiện.

Dân mạng

Dân mạng

Dân mạngHình ảnh của Choi Siwon và Na Jaemin tại Việt Nam.

Hình ảnh của Choi Siwon Na Jaemin tại Việt Nam.

Chàng ca sĩ trước đó đã có nhiều đóng góp cho các chiến dịch của UNICEF như Santa Campaign (2013), Popcoin Campaign (2014) và Bracelets for Nepal Campaign (2015). Chính vì vậy Siwon luôn được tin tưởng sẽ là đại sứ xuất sắc cho UNICEF. Siwon cũng từng cho biết, anh sẽ tập trung vào các dự án giúp đỡ trẻ em nghèo: “Tôi hy vọng có thể được chia sẻ với tất cả trẻ em nghèo trên thế giới và được chứng kiến các em hạnh phúc”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!