Choi Si Won và Ryeo Won thân mật trên phim trường

11/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Thành viên nhóm nhạc Super Junoir, Choi Si Won và bạn diễn Ryeo Won gần đây được phát hiện có rất nhiều hành động thân mật trên phim trường.

 
Có rất nhiều thông tin và hình ảnh thu thập được từ phim trường bộ phim truyền hình mà thành viên nhóm nhạc Super Junoir đang đảm nhận vai chính, The King Of Drama cho thấy Choi Si Won có rất nhiều hành động thân thiết với nữ diễn viên Ryeon Won. Trong phim, Ryeo Won đóng vai nhà văn Lee Go Eun và Choi Si Won đóng vai một ngôi sao hàng đầu, Kang Hyun Min. 
 

Để khán giả đón xem và ủng hộ bộ phim truyền hình của họ, hai nhân vật nổi tiếng đã cùng nhau tạo thành hình ảnh một cặp đôi vô cùng đáng yêu. Cả hai ngôi sao viết lên bìa kịch bản: "Hãy đón xem tập tiếp theo của The King Of Dramas!" và ký tên trên đó.


	
	Những hình ảnh thân mật của cặp đôi trên phim trường The King Of Drama
Những hình ảnh thân mật của cặp đôi trên phim trường The King Of Drama

Trước đây không lâu, Ryeo Won từng đăng tải bức ảnh của Choi Si Won trên trang Twitter của cô với bình luận: "Đi uống rượu với Hyun Min, anh ấy luôn đánh giá cao công việc tình nguyện hơn tiền bạc. Choi Si Won trở thành một người hoàn toàn khác khi anh ấy uống say."
 
Siwon cũng tải lên một hình ảnh hài hước của Ryeo Won trên tài khoản Twitter của mình với bình luận: "Go Eun là một người khá thờ ơ và im lặng kể cả khi cô ấy nhìn thấy bất cứ điều gì bất công, còn Hyun Min thậm chí không biết làm thế nào để tức giận được."
 

Cặp đôi viết lên bìa tấm kịch bản kêu gọi mọi người xem tập tiếp theo của The King of Drama.
 
Tập mới nhất của bộ phim The King Of Drama đã phát sóng vào ngày hôm qua 10/12.