Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ giữa scandal nhóm chat nhạy cảm của Seungri

14/03/2019, 16:30 GMT+07:00

Công ty quản lý thông báo Choi Jong Hoon (F.T. Island) rời nhóm và giải nghệ từ hôm nay sau scandal liên quan đến nhóm chat nhạy cảm.

Sau khi bị tung bằng chứng tố nằm trong nhóm chat nhạy cảm cùng với Jung Joon Young và một idol được cho là Seungri, trưởng nhóm F.T. Island - Choi Jong Hoon đã tuyên bố giải nghệ.

Chiều 14/3, FNC Entertainment đã đưa ra thông báo nam ca sĩ Choi Jong Hoon, đồng thời là trưởng nhóm của F.T. Island sẽ chính thức rời nhóm. Nam ca sĩ cũng sẽ giã từ sự nghiệp giải trí từ hôm nay sau scandal xuất hiện trong nhóm chat nhạy cảm cùng với Jung Joon Young. Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần cho kết quả này, song người hâm mộ của F.T. Island không tránh khỏi những tiếc nuối cho chặng đường âm nhạc của nhóm.

Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ giữa scandal nhóm chat nhạy cảm của Seungri

Tối 12/3, truyền thông Hàn đã tạo nên cơn chấn động lớn khi công bố danh tính nam ca sĩ xuất hiện trong đoạn tin nhắn chat nhạy cảm của Jung Joon Young và một người được cho là Seungri - Choi Jong Hoon. Sau khi chối bỏ thông tin này và bị SBS tung đoạn tin nhắn với rất nhiều nội dung phản cảm, Choi Jong Hoon và công ty quản lý đã thừa nhận sai lầm của mình.

Đại diện FNC thông báo: “Công ty muốn làm rõ rằng chúng tôi không có ý định che đậy sự thật. Trước đó, dựa trên mối quan hệ tin cậy lẫn nhau, chúng tôi đã cùng kiểm tra những gì Choi Jong Hoon nhớ được liên quan đến những sự cố trong quá khứ của mình. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã đưa ra những tuyên bố không chính xác gây hiểu lầm.

Có những bằng chứng bổ sung liên quan đến loạt hành vi bất hợp pháp của Choi Jong Hoon mặc dù đã nói rằng không nhớ chúng. Choi Jong Hoon sẽ phải tham gia cuộc điều tra của cảnh sát vào tuần này đồng thời quyết định rời khỏi FT. Island và giã từ ngành giải trí mãi mãi."

Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ giữa scandal nhóm chat nhạy cảm của Seungri

Scandal này đã khiến cho sự nghiệp ngỡ như còn nhiều bước tiến mới của Choi Jong Hoon kết thúc. Trước sự chỉ trích và "ném đá" không ngừng của Knet, nam thần tượng đã phải thông báo rời nhóm, dừng lại niềm đam mê ca hát của mình. "Choi Jong Hoon bày tỏ lời xin lỗi đến những người bị tổn hại vì những lời nói và hành động không phù hợp, đáng xấu hổ trong quá khứ. Choi Jong Hoon cũng cảm thấy có lỗi trước nhiều người hâm mộ và các thành viên trong nhóm", đại diện FNC cho biết thêm. Một lần nữa, những người yêu âm nhạc Kpop lại lo lắng, liệu còn bao nhiêu nghệ sĩ nữa sẽ rời khỏi showbiz Hàn vì scandal này?

Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ giữa scandal nhóm chat nhạy cảm của Seungri

Trước Choi Jong Hoon, Seungri đã phải tuyên bố giải nghệ vì không muốn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Big Bang ngay cả khi mọi cáo buộc về anh vẫn chưa được xác thực. Ngày 13/3, chính YG cũng đưa ra thông tin chấm dứt hợp đồng độc quyền với em út Big Bang. Tiếp đó, Jung Joon Young - người đã quay và gửi nhiều đoạn clip quan hệ mà không được sự đồng ý của nhiều phụ nữ đã bị đuổi khỏi công ty. Một người lắm tài nhưng nhiều tật như Jung Joon Young phải rời khỏi Kpop cũng khiến fan xót xa.

Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ giữa scandal nhóm chat nhạy cảm của Seungri

Loạt scandal khiến cho làng giải trí Hàn những ngày qua chưa một giây yên ổn bao giờ sẽ kết thúc. Dù sự thật cuối cùng có như thế nào thì cũng không thể tránh khỏi việc Kbiz đã mất đi những người đáng lẽ ra sẽ là những nghệ sĩ tài năng. Chỉ vì những sai lầm của mình, họ đã đánh mất đi cả một chặng đường dài với ánh hào quang chói lọi phía trước. 

Điều Knet quan tâm hiện tại chính là kết luận cuối cùng về scandal của Seungri thời gian qua. Nếu anh có tội, hiển nhiên anh phải chịu hình phạt theo đúng pháp luật Hàn Quốc. Nhưng nếu không, liệu Seungri có quay lại làng giải trí Hàn khi chính anh đã tuyên bố giải nghệ?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!