Choi Ji Woo lạnh lùng đến vô cảm trong phim mới

09:52 15/09/2013

The suspicious housekeeper – bộ phim đánh dấu sự trở lại truyền hình của Choi Ji Woo sau 2 năm đã công bố poster và trailer của phim.

Sau bộ phim Can’t lose năm 2011, Choi Ji Woo đã vắng bóng trên màn ảnh Hàn Quốc suốt 2 năm. Vì thế bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của cô là The suspicious housekeeper đang nhận được rất nhiều sự mong đợi từ các fan hâm mộ của nữ diễn viên này. Không những thế nó còn gây được chú ý khi là phiên bản làm lại từ tác phẩm nổi tiếng năm 2011 của Nhật Bản Kaseifu no Mita. 

Bộ phim bi hài đã trở thành Hit lớn ở Nhật Bản với rating lên đến 40% nên những fan Nhật cũng đang dồn tất cả sự quan tâm vào tác phẩm mới của nữ diễn viên được mệnh danh là Ji Woo Hime (công chúa Ji Woo) để xem liệu cô có thể gây được tiếng vang như đã từng làm với Winter Sonate (Bản tình ca mùa đông) hay không.

Choi Ji Woo xuất hiện trên poster của bộ phim với một gương mặt bí ẩn, bị che bởi chiếc mũi lưỡi trai. Trên tông nền màu xám của poster, trông cô thật lạnh lùng, vô cảm và có đôi chút kỳ bí. Điều đó là hoàn toàn phù hợp với tính cách và hoàn cảnh của nhân vật mà cô thể hiện trong phim. 

Không giống với những vai diễn trước đây của mình, Park Bok Nyeo là một người phụ nữ không hề biểu lộ chút cảm xúc nào ra ngoài nhưng lại rất kiên cường và mạnh mẽ khi vực dậy cả gia đình sau cái chết của mẹ cô, người đã tự tử khi biết chồng mình ngoại tình. Chính những bất hạnh của gia đình đã khiến cho Park Bok Nyeo trở thành một người lạnh lùng, chả bao giờ nở một nụ cười và luôn đối diện với người khác bằng ánh mắt vô cảm.


The suspicious housekeeper dự kiến được phát sóng vào 23/9 sau khi bộ phim Empire of Gold kết thúc.