Bị mắng vì chơi điện thoại, nữ sinh tự dựng hiện trường giả nhảy cầu "dọa" bố mẹ

03/05/2019, 18:30 GMT+07:00

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 2/5, các cơ quan chức năng địa phương nhận được tin báo từ người dân về việc một nữ lớp 8 nhảy xuống sông Đồng Khởi (thuộc xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh).

Bị mắng vì chơi điện thoại, nữ sinh tự dựng hiện trường giả nhảy cầu

Ngay lập tức, nhiều đơn vị chức năng đã tiếp cận hiện trường để phối hợp tìm kiếm nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là cháu N.T.T (14 tuổi, trú tại xã Trung Chính, huyện Lương Tài).

Tại hiện trường, chiếc xe đạp của T. được dựng bên dòng sông vẩn đục, cùng với đó là một chiếc cặp sách được nạn nhân sử dụng.

Công tác tìm kiếm nạn nhân nhanh chóng được triển khai, hàng chục người thuộc lực lượng cứu hộ đã xuống lội xuống sông để mò lặn nhưng không có kết quả.

Đến khoảng 1h sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu T. ở nhà một người bạn thân. Theo lãnh đạo Công an xã Trung Chính, nguyên nhân dẫn đến vụ việc nêu trên là do cháu T. mải chơi điện thoại. Khi bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần, T. đã tự ái và nảy sinh ý định dựng hiện trường giả nhảy sông để dọa bố mẹ.

 
Tại hiện trường, chiếc xe đạp của T. được dựng bên dòng sông vẩn đục
Tại hiện trường, chiếc xe đạp của T. được dựng bên dòng sông vẩn đục

Chiều 2/5, T. cùng bạn học tên V. (trú tại địa phương) đi xe đạp đến sông Đồng Khởi rồi để lại đồ đạc cá nhân của T. ở trên bờ. Sau đó, 2 cháu này đi đến nhà một hộ dân gần cầu Phương báo tin có người nhảy cầu rồi đèo nhau về nhà V. bằng xe đạp của V. để trốn.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!