Chơi Đi Chờ Chi trở lại với số đặc biệt: Một Nửa Của Thành Công

17/10/2019, 13:45 GMT+07:00

Các bạn đừng quên cuộc hẹn quan trọng với Chơi Đi Chờ Chi vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần và chủ đề kỳ này đó là “Một nửa của thành công” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Talkshow đặc biệt với những khách mời đặc biệt

Tháng 10 là tháng dành cho những người phụ nữ xinh đẹp. Và talkshow Chơi Đi Chờ Chi phát sóng ngày 18/10/2019 cũng là một talkshow đặc biệt dành cho phái đẹp.

Lần này, sự xuất hiện của 2 MC mới toanh là BLV Hải Dương – một người tiếng tăm “lẫy lừng” gắn liền với Liên Minh Huyền Thoại. Cùng đó là Pun Thủy – cô nàng xinh đẹp có nét giống diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, chắc chắn talkshow sẽ có màu sắc mới và thú vị hơn nhiều.

Chơi Đi Chờ Chi trở lại với số đặc biệt: Một Nửa Của Thành Công


Hai MC mới vô cùng năng động của talkshow: Chơi Đi Chờ Chi.

Khách mời trong talkshow Chơi Đi Chờ Chi: Một Nửa Của Thành Công chính là cô nàng rất quen thuộc trong vai trò MC của những tập trước – Mèo2k4. Cùng tham gia với Mèo2k4 còn có cô bạn MiChi – cũng không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ.

Những người quen, ở vị trí mới hứa hẹn một buổi talkshow nhiều tiếng cười và nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Các bạn đừng bỏ qua tập phát sóng đặc biệt này nhé!

Chơi Đi Chờ Chi trở lại với số đặc biệt: Một Nửa Của Thành Công

Những chia sẻ về người phụ nữ thân yêu

Thoát khỏi motip quen thuộc về những câu chuyện xung quanh game và nghề game thủ, streamer. Talkshow Chơi Đi Chờ Chi lần này mở đầu buổi nói chuyện bằng cách chia sẻ câu chuyện về người phụ nữ yêu thương.

Trong lòng ai cũng có người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Với MC – BLV Hải Dương thì đó là vợ - người luôn sát cánh cùng anh trong mọi khó khăn nhất của cuộc sống. Với Mèo2k4 hay MiChi thì người phụ nữ luôn được nhắc tới chính là mẹ kính yêu.

Mèo2k4 không bao giờ quên được ánh mắt lo lắng, sự quan tâm của mẹ trong một lần gây ra lỗi lầm quá lớn với bản thân mình, với ba mẹ. Và Mèo nhận ra rằng, dù có cả trăm, cả ngàn lỗi thì mẹ luôn bao dung và tha thứ.


Mèo2k4 chia sẻ lại thời quá khứ của mình với mẹ trong nước mắt.

Michi cũng vậy. Khi đứng trước khoảnh khắc khủng hoảng nhất tưởng chừng không thể vượt qua được thì mẹ cũng là người đầu tiên an ủi, động viên và đồng hành cùng mình. Để MiChi trở thành người được nhiều người biết đến cũng như làm công việc mình yêu thích luôn có công sức của mẹ rất nhiều.

Tất cả thành công của mọi người đều có một nửa là công sức của người phụ nữ yêu thương!

Nói lời yêu thương dành cho người phụ nữ quan trọng trong đời không dễ dàng một chút nào. Vậy liệu là MC Hải Dương, Mèo2k4, Michi và Pun Thủy có đủ mạnh mẽ để gửi lời yêu thương đến vợ, đến mẹ của mình không? Cùng xem talkshow để chia sẻ cảm xúc với những thần tượng của mình nhé!

Chơi Đi Chờ Chi trở lại với số đặc biệt: Một Nửa Của Thành Công

>> Xem thêm: Chơi Đi Chờ Chi – Talkshow trải lòng của những streamer

Mỗi tuần một thử thách

Sau rất khoảng thời gian lắng đọng với cảm xúc trong ngày 20/10, team MC và team Khách mời lại tiếp tục thách đấu nhau bằng bằng mini game vui nhộn. Lần này là game Hiểu ý đồng đội.

Một thành viên sẽ đeo tai nghe và đoán từ khóa từ gợi ý của đồng đội. Team nào sẽ chiến thắng trong cuộc chiến “cam go” này? Hình phạt dành cho team bại trận “ác” đến cỡ nào?

Chơi Đi Chờ Chi trở lại với số đặc biệt: Một Nửa Của Thành Công

Tất cả sẽ được lật mở trong talkshow Chơi Đi Chờ Chi: Một Nửa Của Thành Công. Chương trình được phát sóng lúc 22h30 ngày 18/10/2019 trên kênh HTVC Plus. Phát lại vào 12h trưa ngày 20/10 trên fanpage HTVC – VGaming. Mời các bạn đón xem.

Talkshow được thực hiện với sự hợp tác giữa V GamingHTVCYAN hân hạnh được là nhà truyền thông của chương trình.