Choáng với "thánh lầy" dám sửa Wiki của thần tượng để vào khu VIP

11:00 22/02/2017

Để có được một vị trí VIP trong show của thần tượng, anh chàng này đã tự “biến” mình thành em họ của ca sĩ chính trên trang Wikipedia.

Khi đến tham dự một buổi biểu diễn chắc chắn ai cũng muốn có được một vị trí tốt nhất cho mình. Thậm chí, có những thanh niên cứng còn cố gắng xin vào khu vực VIP bằng cách nói rằng họ quen ai đó, hoặc họ là fan ruột chẳng hạn. Nhưng những cách làm đó dường như đã xưa quá rồi.

Mới đây, một chàng trai trẻ người Anh đã khiến cộng đồng mạng được phen “choáng váng” khi nghiễm nhiên được mời vào khu vực cánh gà phía sau sân khấu trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc thần tượng.  Và đây chắc chắn là một trong những pha “lẻn” vào sau cánh gà sân khấu vô cùng sáng tạo khi “thánh” này dám chỉnh sửa thông tin trên trang Wikipedia của ban nhạc chính.

Chân dung “kẻ phá hoại” được đánh giá là “siêu lầy”.
Chân dung “kẻ phá hoại” được đánh giá là “siêu lầy”.

Adam Boyd, sống tại Crewe, Vương quốc Anh, đã trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều trên MXH sau vụ chỉnh sửa thông tin táo bạo trên Wikipedia vừa qua. Được biết, buổi biểu diễn của ban nhạc thần tượng đã diễn vào tối ngày 17/2, nhưng vì đến muộn, cậu ta đành phải chịu xem ở chỗ có góc nhìn hạn chế.

Tuy nhiên, Adam Boyd  không chấp nhận điều đó. Và cậu đã nảy ra một ý tưởng táo bạo, đó là tự mình viết thêm một dòng trên trang Wikipedia của ban nhạc, rằng cậu là anh em họ với ca sĩ hát chính của nhóm và cậu chính là nguồn cảm hứng cho bài hát đầu tiên của họ.

Adam Boyd khoe thành quả trên trang cá nhân của mình.
Adam Boyd khoe thành quả trên trang cá nhân của mình.

Choáng với

Nghĩ là làm, Adam Boyd ngay lập tức chỉnh sửa và kết quả thật bất ngờ khi cậu được ban tổ chức mời vào khu vực VIP. “Khi đang trong trạng thái say sưa, tôi đã ‘lỡ tay’ chỉnh sửa trang Wikipedia về ban nhạc và nói rằng tôi là người nhà của họ, và nó đã tỏ ra rất hiệu quả! Tôi được vào đằng sau cánh gà, thậm chí họ còn cho phép tôi vào khu VIP luôn cơ”, Adam Boyd có viết trên trang cá nhân của mình.

Mặc dù chúng ta không thể nào chứng minh được 100% những gì Adam Boyd nói là sự thật, tuy nhiên, những tấm hình mà cậu đăng tải lên trang cá nhân thì quả là trông rất giống với khu VIP trong buổi biểu diễn này. Hơn thế nữa, lịch sử sửa đổi trên trang Wikipedia cũng chứng thực điều này luôn.

Quả không sai, nó đã bị chỉnh lại vào thứ 6, lúc 20:28, phần được sửa có cả tên của Adam Boyd.
Quả không sai, nó đã bị chỉnh lại vào thứ 6, lúc 20:28, phần được sửa có cả tên của Adam Boyd.

Choáng với

Cũng chẳng biết đây chỉ là trò nghịch ngợm muốn gây sự chú ý hay nó xuất phát từ sự niềm đam mê cảm thụ âm nhạc của cậu mà Adam Boyd có thể nghĩ và làm điều “chưa ai dám làm” đó. Nhưng có lẽ ai cũng phải công nhận rằng cậu chàng rất giỏi sau khi những thông tin này được chia sẻ trên MXH. Đây chắc chắn là một trong những chiêu trò “lẻn” vào khu VIP của show sáng tạo và thành công nhất trong lịch sử.

Nguồn: Tổng hợp.