Concert Big Bang ở Nhật: Chỉ số tiền lẻ bán vé đã khiến hàng loạt nhóm nhạc ao ước

15:05 08/12/2017

Các chàng trai nhà YG đã chính thức tạo nên một kỉ lục mới với số tiền bán vé cực khủng thu về từ một tour diễn tại nước ngoài.

Mới đây theo một số nguồn tin tức, số tiền bán vé thu về của tour diễn LAST DANCE TOUR tại Nhật Bản của BigBang đã đạt đến con số 99 tỷ yên ( khoảng tầm 1.817 tỷ VND). Theo ban tổ chức vé đã hết rất sớm ngay khi phát hành và với lượng khán giả quá đông, ekip bắt buộc phải sắp xếp thêm 1 số ghế ở tầm nhìn hạn chế hơn nhưng vé vẫn được mua rất nhanh.

Tour diễn của BigBang được diễn ra tổng cộng 11 đêm tại 6 sân vận động lớn của xứ sở mặt trời mọc với sự vắng mặt của anh cả T.O.P do đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Và đây được xem là cơ hội hiếm hoi để người hâm mộ có thể bắt gặp các anh chàng BigBang cùng đứng chung sân khấu trước khi nhóm đầu kế hoạch nhập ngũ trong năm 2018 tới.


BigBang thật sự đã mang đến cho khán giả những sân khấu tuyệt vời nhất trước khi lên đường nhập ngũ.
BigBang thật sự đã mang đến cho khán giả những sân khấu tuyệt vời nhất trước khi lên đường nhập ngũ.Mới đây, các chàng trai BigBang đã được xướng tên ở vị trí đầu tiên trong BXH Những boygroup có doanh số bán nhạc cao nhất trên toàn thế giới. Người hâm mộ vô cùng tự hào về thành tích khủng này của BigBang khi đã vượt mặt các boyband đình đám thế giới như Backstreet Boys, The Jackson 5 và New Kids On The Block với 150 triệu lượt download cho các bài hát đã phát hành.