Choáng với số tiền bản quyền sáng tác của G-Dragon

14:40 25/06/2015

Bên cạnh thu nhập cùng Big Bang, trưởng nhóm cũng tự mình "bỏ túi" khoảng thu nhập kha khá khiến fan ngưỡng mộ.

Trong chương trình Midnight TV Entertainment được phát sóng vào ngày 24/6 vừa qua trên đài KBS, G-Dragon đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi số tiền bản quyền hằng năm của anh cho những bài nhạc tự sản xuất, sáng tác được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo nguồn thông tin cho biết, trong một lần thống kê vào năm 2012, G-Dragon đã kiếm được hơn 710.786 USD (tương đương 15 tỷ đồng). Sau 3 năm, ước tính đến thời điểm hiện tại, con số này có thể đã tăng gấp nhiều lần, bởi vì mỗi năm trưởng nhóm tài năng vẫn có những sáng tác đều đặn cho Big Bang cũng như hỗ trợ những nghệ sĩ khác của YG. 

Được biết, phần lớn nhạc của Big Bang từ lúc ra mắt cho đến nay đều có sự tham gia trực tiếp từ G-Dragon. Anh không chỉ là người "cầm cân nảy mực" cho phong cách âm nhạc của nhóm mà cũng hỗ trợ những thành viên còn lại định hướng cho Big Bang trở thành nhóm nhạc đẳng cấp như ngày nay. Bên cạnh đó, G-Dragon còn "ghi điểm" tuyệt đối với những sáng tác của mình khiến nhiều đàn em phải nể phục.

Hiện tại, Big Bang đang tham gia tour diễn Made vòng quanh thế giới. Vào cuối tuần vừa qua, 5 chàng trai đã hoàn thành thành công buổi biểu diễn tại Thượng Hải, Trung Quốc với sự tham gia cuồng nhiệt của hàng chục ngàn fan đến từ các nước khác nhau.

Một số hình ảnh cực chất của G-Dragon trong buổi concert vừa qua tại Thượng Hải.