Choáng với những "khuyết điểm" chưa ai biết đến của Dương Mịch

09:04 01/07/2017

Từ lâu, Dương Mịch đã rất nổi tiếng trong việc tự dìm bản thân, lần này, cô đích thân đưa ra những khuyết điểm của chính bản thân mình trên sóng truyền hình khiến MC của chương trình rất thích thú.

Tập mới nhất của chương trình Tỷ Tỷ Đói Quá 2Tiểu S làm MC đã mời Dương Mịch làm khách tham gia. Dương Mịch vốn là nữ hoàng rating đang vô cùng nổi tiếng ở đại lục, lại biết tự dìm bản thân, thích trêu chọc người khác. Chỉ trong phút chốc, chương trình liền trở thành cuộc gặp mặt thú vị "tương ái tương tàn" của nữ vương show truyền hình Đài Loan và nữ thần phim truyền hình Trung Quốc.


Dương Mịch trở thành khách mời trong một tập của Tỷ Tỷ Đói Quá 2.
Dương Mịch trở thành khách mời trong một tập của Tỷ Tỷ Đói Quá 2.


Tiểu S và Dương Mịch đã có một buổi gặp gỡ thú vị.
Tiểu SDương Mịch đã có một buổi gặp gỡ thú vị.

Vừa mới bắt đầu chương trình, Tiểu S yêu cầu Dương Mịch tiết lộ ba khuyết điểm của bản thân, không ngờ Dương Mịch chẳng hề nao núng trả lời ngay. Cô nói khuyết điểm đầu tiên của mình là "Miệng rất thối". Cô giải thích rằng không phải miệng thối theo nghĩa đen, mà là cô "rất biết troll người khác". Ngoài ra, cô cũng rất tự tin thừa nhận trên người có nhiều thịt ở cánh tay. Tuy chỉ nói sơ qua, nhưng cô cũng khiến khán giả giật mình. Lúc đó, Tiểu S khá nghi ngờ bởi Dương Mịch vốn rất gầy, thế nên nàng MC đích thân kiểm tra. Sờ xong cánh tay của Dương Mịch, Tiểu S nói: "Đúng là nhiều thịt thật đó, thảo nào mà mùa hè rồi mà em còn mặc áo len dài tay". Cũng nhờ đó mà Dương Mịch lại vô tình có được thiện cảm của Tiểu S: "Con người em nói năng thật thà, chị thích em rồi đấy!".


Dương Mịch nhanh chóng được Tiểu S quý mến.
Dương Mịch nhanh chóng được Tiểu S quý mến.

Nói tiếp về vấn đề làm đẹp, Dương Mịch rất rộng rãi chia sẻ về bí quyết của mình cho Tiểu S. Cô đưa ra những bước giảm béo của đàn chị Lâm Tâm Như, tiện thể dìm bà xã Hoắc Kiến Hoa: "Nhìn chị ấy thì biết những cách kia không hiệu quả đâu" làm cho Tiểu S "cười như được mùa".

Choáng với những


Dương Mịch trêu Lâm Tâm Như giảm cân không hiệu quả.
Dương Mịch trêu Lâm Tâm Như giảm cân không hiệu quả.

Thì ra Cô Cô của "tứ hải bát hoang" cũng rất thích mua đồ trên mạng, đồ cô mua cũng không phải vật tầm thường mà là hạt sen. Dương Mịch tiết lộ mình rất thích ăn hạt sen. Trong chương trình, cô hóa thân thành chuyên gia, giảng giải về hiệu quả giải độc, thanh nhiệt của hạt sen. Khi Tiểu S hỏi Dương Mịch sở hữu làn da trắng có liên quan gì tới ăn hạt sen không, Dương Mịch nhanh chóng đáp: "Da em không trắng đâu, chủ yếu là vì phấn dày quá đấy, phải dày từng này này", cô vừa nói vừa miêu tả độ dày. Cư dân mạng xem xong liền tán thưởng, nữ thần khôi hài một cách nghiêm túc lại còn biết tự dìm, thật đúng là EQ và IQ đều rất cao.

Choáng với những


Dương Mịch rất thích ăn hạt sen.
Dương Mịch rất thích ăn hạt sen.

Choáng với những


Cô thậm chí còn làm "chuyên gia" về hạt sen.
Cô thậm chí còn làm "chuyên gia" về hạt sen.

Ngoài ra, Dương Mịch cũng rất biết cách tạo phong trào, một nữ thần không ra vẻ đã cùng Tiểu S làm cho chương trình sôi động hơn hẳn, cũng khiến cho khán giả yêu thích. Vậy nên, Tiểu S tổng kết lý do Dương Mịch được hoan nghênh là: "Em ngoại trừ rất xinh đẹp thì tính cách cũng rất dễ khiến mọi người yêu mến nữa."

(Ảnh: tổng hợp)