Choáng với những dịch vụ "kì quặc" trên thế giới

22:50 21/09/2014

Dịch vụ thuê người xin lỗi, dịch vụ khỏa thân cho người khác ngắm, dịch vụ thuê cá vàng hay dịch vụ cho thuê bà ngoại, bà nội là những dịch vụ siêu kì lạ khiến nhiều người kinh ngạc.

1. Dịch vụ thuê người xin lỗi ở Nhật Bản

Hiện nay, tại Nhật Bản đang rộ lên một dịch vụ thuê người xin lỗi hộ. Tức là khi bản thân cảm thấy khó khăn khi phải mở miệng nói xin lỗi một ai đó, hoặc là không muốn phải cúi đầu nhận lỗi, thì họ có thể bỏ tiền ra để thuê người khác xin lỗi hộ mình, với điều kiện là người được xin lỗi phải chấp nhận bỏ qua và tha thứ lỗi lầm.

Mức giá để trả cho dịch vụ kỳ lạ này không rẻ chút nào, dịch vụ hoạt động theo công ty riêng hẳn hoi chứ không phải bộc phát cá nhân, điển hình như công ty Shazaiya Aiga Pro với 5 triệu đồng/gặp mặt xin lỗi, 2 triệu đồng/gọi điện hoặc gửi mail xin lỗi. Đặc biệt, một số công ty kèm theo dịch vụ vừa xin lỗi, vừa khóc lóc năn nỉ. Nói chúng là họ sẽ làm mọi cách để làm vui lòng những người dù đang vô cùng tức giận.

2. Dịch vụ làm "đã ngứa" lỗ tai

Việc làm sạch hay ngoáy tai chắc cũng đã rất quen thuộc với người Việt Nam, dịch vụ này thường xuất hiện trong các tiệm cắt tóc. Tuy nhiên, công việc "massage tai", ngoáy tai đủ kiểu để cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thích thú và hơn hết là "đã ngứa" lỗ tai đã xuất hiện tại Nhật Bản. Khách hàng của dịch vụ này thường là nam giới, họ được tựa đầu lên đùi của các cô nàng xinh đẹp và hết sức dịu dàng, sau đó sẽ được ngoáy tai.

3. Dịch vụ thuê người tí hon

Tại các nước phương Tây như Anh, Pháp hay Mỹ và Canada, việc một cô gái cặp kè đi dạo cùng một người đàn ông to cao. lực lưỡng dường như đã trở nên lỗi thời, và khiến các cô gái nhàm chán. Nắm bắt tâm lý, một dịch vụ đã xuất hiện và đặc biệt "ăn nên làm ra" đó là cho thuê những anh chàng người lùn tí hon để đi chơi và cặp kè với những cô nàng chân dài.

Công việc đã tạo ra công ăn việc làm cho những anh chàng có chiều cao khiêm tốn và họ có cơ hội để sánh bước cùng những cô nàng xinh đẹp, chân dài. Còn các cô gái, khi đi chung cùng những anh chàng tí hon, họ có cảm giác mới lạ hơn, thích thú hơn, và có vẻ như trông các nàng cá tính và mạnh mẽ hơn hẳn.

4. Dịch vụ khỏa thân cho người khác ngắm

Nếu bạn muốn ngắm nhìn thỏa thích một cô nàng xinh đẹp, dáng chuẩn trong tình trạng không mặc gì thì hãy đến Nam Phi, nơi đây có dịch vụ cho thuê những cô gái đứng khỏa thân hàng giờ để bạn thỏa sức ngắm nhìn, nhưng có điều là bạn tuyệt đối không được "sờ vào hiện vật".

Khi ra mắt dịch vụ, nhiều ý kiến cho rằng, việc thuê một cô gái đến chỉ đứng khỏa thân một chỗ thì rất ư nhàm chán, cho nên dịch vụ đã được cải tiến là các cô gái đến để dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trong tình trạng không mặc gì. Nơi đây cũng có dịch vụ cung cấp các chàng trai khỏa thân cho những quý bà có nhu cầu.

5. Dịch vụ cho thuê người yêu nổi tiếng ở Trung Quốc

Dịch vụ này đã không còn quá mới mẻ, nó xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản, nay đã lan sang Trung Quốc và cực kỳ phát triển tại đây. Dịch vụ cho thuê bạn trai, bạn gái để phục vụ cho những ai đang "ế" hoặc dành cho những ai muốn có được một người yêu hoàn hảo để dẫn về ra mắt ba mẹ và được dịp "nở mặt nở mày" với lối xóm bà con, họ hàng.

6. Dịch vụ cho thuê cá vàng

Đối với những người thường xuyên phải ngồi làm việc một chỗ trong những căn phòng buồn chán, tẻ nhạt, họ mong muốn có một thứ gì đó sinh động, tiếp thêm năng lượng, sinh khí cho bản thân, nhiều người sẽ liên tưởng đến các hồ cá. Ngay lập tức họ có thể gọi điện đến các cửa hàng để thuê một chú các vàng về "góp vui". Chỉ cần sau đó vài phút, họ sẽ có ngay một hồ cá bên cạnh với những chú cá vàng tung tăng bơi lội, không cần phải mất chút công sức nào.

7. Dịch vụ massage rắn

Tại nhiều spa tại Israel có dịch vụ massage cơ thể bằng rắn, khi ấy, hàng chục đến cả trăm con rắn được thả lên người những vị khách, chúng bò, trườn, quấn tự do trên cơ thể. Đây chắc hẳn là một trải nghiệm "tuyệt vời" cho những ai sợ rắn. Còn bạn, bạn có dám một lần thử sức với dịch vụ có một không hai này?

8. Dịch vụ cho thuê bà ngoại, bà nội

Tại nước Úc, có dịch vụ cho thuê những người bà trong gia đình. Những người phụ nữ trung niên, già giặn có gương mặt phúc hậu sẽ được thuê làm bà cho các đứa trẻ trong các gia đình chẳng may không còn bà nữa.

Những bà ngoại, bà nội "hờ" này sẽ đến làm bà của những đứa trẻ dễ thương, họ sẽ yêu thương, chăm sóc trẻ nhỏ như chính những người bà mẫu mực trong gia đình. Điều đặc biệt, nhiệm vụ của họ chỉ bao gồm yêu thương, dạy dỗ, chỉ dạy các em làm bánh, nấu ăn, cách cư xử,... chứ không hề làm những việc như lau nhà, giặt giũ giống người giúp việc bình thường.