Choáng với mức thu nhập ngàn tỷ của Kim Soo Hyun tại Trung Quốc

10:00 23/11/2014

Đây là thu nhập nhập mà nam diễn viên "bỏ túi" sau sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ bộ phm You Came From The Star tại thị trường Trung Quốc.

Vào ngày 21/11, truyền thông Trung Quốc Yangtse Wanbao Nanjing Newspaper đã chia sẻ thông tin Kim Soo Hyun đã kiếm được 500 triệu nhân dân tệ (tương đương 1800 tỷ đồng) tại Trung Quốc thông qua những hoạt động giải trí tại Trung Quốc. Truyền thông Yangtse Wanbao còn cho biết: "Hiện tại, Kim Soo Hyun là ngôi sao nước ngoài đang nhận được hầu hết những tình cảm của khán giả Trung Quốc. Từ khi bộ phim You Came From The Stars được phát sóng tại đây, Kim Soo Hyun bất ngờ trở thành một hiện tượng và anh đã mang một tầm ảnh hưởng lớn cho thị trường này. Từ đầu năm đến nay, Kim Soo Hyun đã có trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo của những thương hiệu lớn".

Được biết, mỗi hợp đồng quảng cáo tại Hàn Quốc, Kim Soo Hyun mang về khoảng 1 tỷ won (tương đương 2 tỷ đồng). Ngoài ra nếu thương hiệu mà anh quảng cáo được mở rộng sang thị trương Trung Quốc và Nhật bản thì số tiền sẽ được tăng lên từ 1,5 - 2 tỷ won (tương đương 3-4 tỷ đồng) cho một hợp đồng quảng cáo.

Kim Soo Hyun vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển hình ảnh của mình trên cả hai thi trường trong và ngoài nước. Đối với các fan nước ngoài, họ vẫn mong có cơ hội được nhìn thấy anh nhiều hơn trên đất nước của họ. Điều này một lần nữa đã chứng minh vị thế và quyền lực của một thế hệ Hallyu mới như Kim Soo Hyun tại thị trường nước ngoài.