Choáng với thú tiêu khiển đốt siêu xe của "hội con nhà giàu London"

16/12/2016, 08:56 GMT+07:00

Chán ngán niềm vui bên hàng hiệu, chuyên cơ, du lịch,... hội con nhà giàu tiếp tục tìm kiếm thú vui mới.

Theo theo MSNa, trên tài khoản Instagram của "Hội con nhà giàu London" đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh hai thanh niên tự tay đốt một chiếc siêu xe hạng sang có giá trị hơn 100.000 USD (tương đương 2,2 tỉ đồng). Không những thế, chàng trai này còn đính kèm theo dòng chú thích khiến không ít người sửng sốt: “Chúng tôi buồn chán nên đốt một chiếc xe G-Wagon để cười cho vui”.

Đoạn clip ngắn ngay khi vừa đăng tải đã thu về gần 20.000 lượt quan tâm cùng hàng trăm bình luận từ cư dân mạng.“Tôi chẳng hiểu nổi lúc đó họ đã nghĩ gì mà lại thực hiện hành động thế này. Sau khi đốt xong họ có thật sự vui hơn không?"; "100.000 USD để mua niềm vui à. Nó có đáng không?"; “Các bạn lãng phí tiền bạc trong khi còn vô số người khác đang không có tiền mua thức ăn. Hãy trân trọng những gì bạn có thay vì đốt chúng chỉ để cho vui”- nhiều tài khoản Instagram chia sẻ.


Trò vui của hội con nhà giàu khiến không ít người sửng sốt.
Trò vui của hội con nhà giàu khiến không ít người sửng sốt.

Được biết, đây chẳng phải lần đầu tiên những trò ngông để chứng tỏ đẳng cấp được hội con nhà giàu London đăng tải trên mạng xã hội. Và cộng đồng mạng không ít lần bức xúc với những hành động điên rồ của cô chiêu, cậu ấm: dùng điện thoại kê chân ghế, hứng thức ăn rơi vãi bằng màn hình máy tính, đập phá siêu xe, phủ đầy tiền vào bồn tắm, hay quẳng chiếc đồng hồ sang trọng vào bồn cầu chỉ vì không mua được chiếc ưng ý... 

Dù hiểu rằng sở thích của hội con nhà giàu chính là phung phí tiền vào những bộ sưu tập hàng hiệu, siêu xe, phi cơ riêng hay những bữa tiệc xa xỉ... nhưng những trò vui lố lăng đầy kệch cỡm thế này vô tình đã khiến hình ảnh đẳng cấp mà họ tạo dựng ngày một xấu đi trong mắt mọi người.

Choáng với thú tiêu khiển đốt siêu xe của

Choáng với thú tiêu khiển đốt siêu xe của

Choáng với thú tiêu khiển đốt siêu xe của


Không ít trò vui của hội con nhà giàu khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Không ít trò vui của hội con nhà giàu khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Ảnh: Instagram.