Choáng với màn 1 đấu 7 của H’Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện

16:19 21/02/2020

Năm 2020 được dự đoán là năm đánh dấu sự bùng nổ của H'Hen Niê với hàng loạt dự án đang ấp ủ được nàng Hoa hậu ấp ủ sau thời gian dài.

Những ngày đầu năm 2020 vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã hé lộ thông tin về vai diễn đặc biệt trong một bộ phim 578 tiêu đề “Phát đạn của kẻ điên”.

 
Fanpage chính thức của phim 578 thông báo về vai diễn của H’Hen Niê
Fanpage chính thức của phim 578 thông báo về vai diễn của H’Hen Niê

>>>Bạn đã xem: Hoa hậu H'Hen Niê nhận vai nữ chính những ngày đầu năm Canh Tý​

Choáng với màn 1 đấu 7 của H’Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện 

Mới đây, nhà sản xuất phim 578 vừa hé lộ 1 đoạn clip ngắn hơn 30 giây về cảnh H’Hen Niê đánh võ đã gây bão cộng đồng mạng, được biết đây là vai diễn đầu tiên nên H’Hen Niê rất chăm chút cho từng cảnh quay.

 
H’Hen Niê đánh võ điêu luyện trong phim
H’Hen Niê đánh võ điêu luyện trong phim

 
H’Hen Niê
H’Hen Niê

"Người tình màn ảnh" lần này của H'Hen niê không ai khác chính là Ngọc Tình, dù lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng cả hai rất ăn khớp trong từng cảnh quay.

 
Ngọc Tình sẽ tham gia phim cùng H'Hen Niê
Ngọc Tình sẽ tham gia phim cùng H'Hen Niê

>>>Bạn đã xem: H'Hen Niê: "Bạn trai tự chinh phục gia đình tôi trong suốt 1 năm qua"

Hoa hậu H'Hen Niê học võ để đóng phim

Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên được học võ: “Tiết lộ một chút với các bạn đây là vai diễn cực kỳ quan trọng và đầy kịch tính của phim, sẽ có khá nhiều cảnh hành động buộc Hen phải đánh võ và tham gia các pha mạo hiểm. Hen đang vô cùng phấn khích và chờ đợi đến ngày bấm máy để hóa thân thành nhân vật”.

      
Hoa hậu H'Hen Niê hứa hẹn sẽ bùng nổ với 2 vai diễn trong năm 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu H'Hen Niê hứa hẹn sẽ bùng nổ với 2 vai diễn trong năm 2020.

Hiện tại khán giả đang nóng lòng chờ đợi bộ phim ra mắt để xem vai diễn đầu tay của H'Hen Niê khi lần đầu chạm ngõ màn ảnh rộng.

>>> Bạn đã xem: H'Hen Niê - "Nữ hoàng thách thức" mọi phong cách trang điểm

"Bạn trai đã phải tự chinh phục gia đình Hen suốt 1 năm qua"

Mới đây, trong bài phỏng vấn YAN, khi nhắc về mối quan hệ với bạn trai hiện tại, H'Hen Niê đã có những chia sẻ thật tình: 

"Trong suốt hơn 1 năm yêu nhau, Hen cảm giác được yêu thương, từ nhỏ đến lớn Hen chưa bao giờ nhõng nhẽo, nhưng bên người yêu thì mình làm được điều này, bạn trai Hen rất là yêu và chiều chuộng Hen.

Nói về quyết định kết hôn thì hiện tại cả hai đều chưa nghĩ đến, về gia đình Hen vẫn mỗi mình kiếm ra được tiền, mọi người vẫn chưa có công việc nào ổn định cả. Trong thời gian tới, Hen muốn gia đình có nguồn kinh tế ổn hơn. Mong ước của Hen là gia đình phải có kinh tế ổn mình mới yên lòng để có một gia đình mới.

Hen đã rất thoải mái về cuộc sống đời thường, nên trong chuyện tình cảm Hen muốn được giữ kín một chút xíu."

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN