"Hội con nhà giàu Sơn La" gây choáng với hình ảnh siêu sang chảnh

08/09/2016, 16:34 GMT+07:00

"Hội con nhà giàu Sơn La" khiến cộng đồng mạng xôn xao với những hình ảnh chia sẻ về cuộc sống sang chảnh của mình.

Gần đây, những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội khoe cuộc sống sang chảnh của "hội con nhà giàu Sơn La" làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, mọi người xôn xao với trào lưu: hội con nhà giàu. Những bức ảnh khoe khoang gia thế khủng, sở hữu chuyên cơ đắt tiền, sưu tập siêu xe hay khoác lên người những món đồ hiệu sang trọng… của những cô chiêu cậu ấm từ đông sang tây luôn thu hút sự quan tâm từ mọi người.

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa xôi, gần đây trên mạng xã hội đã xôn xao thông tin về cuộc sống khiến nhiều người thèm thuồng từ hội con nhà giàu của tỉnh Sơn La. Cạnh tranh với các "trâm anh thế phiệt" trên thế giới, những công tử này cũng sử dụng điện thoại đắt tiền, đi siêu xe, tham gia những chuyến du lịch trong mơ hay khoác lên người những bộ quần áo hàng hiệu...

Những hình ảnh ngay khi vừa đăng tải đã lập tức được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Trước đây khi nghĩ đến Sơn La người ta hay nghĩ đến những bản làng dân tộc, những đồi chè, hoa bang, hoa mận và cả cánh đồng hoa cải bạt ngàn… Thì nay, ít ai ngờ rằng, đằng sau chốn núi rừng Tây Bắc ấy là những công tử phố núi nổi tiếng giàu có và "chịu chơi".


Điện thoại xịn, máy tính đắt tiền, quần áo hàng hiệu và lối sống "vương giả" ... của hội con nhà giàu Sơn La khiến nhiều người trầm trồ. (Ảnh: Internet)
Điện thoại xịn, máy tính đắt tiền, quần áo hàng hiệu và lối sống "vương giả" ... của hội con nhà giàu Sơn La khiến nhiều người trầm trồ. (Ảnh: Internet)

“Nói thật là chỗ nào cũng có người giàu người nghèo. Chứ cứ nghĩ Sơn La vùng cao là đâu phải không có người giàu. Nhưng mà mặt bằng chung thì Sơn La vẫn là một tỉnh nghèo, chứ chẳng phải ai cũng có điều kiện khoe khoang thế này”- tài khoản M.L bình luận.

“Tưởng đâu, là tài sản những cô cậu này tạo ra, nào ngờ cũng chỉ là học đòi từ mồ hôi, nước mắt của bố mẹ. Mới có bấy nhiêu đã khoe khoang, còn những người giàu thật sự chẳng ai vạch áo khoe mẽ thế đâu”- tài khoản K.M.P bình luận.

Ít lâu sau khi danh sách những "công tử" được đăng tải trên trang “Hội con nhà giàu Sơn La” thì trang này đã nhanh chóng bị khóa dù xuất hiện chưa đầy một ngày. Có lí do cho rằng: chính sự phản đối từ việc công khai rõ ràng thông tin: danh tính, địa chỉ, số điện thoại, gia sản và cả trang cá nhân của nhân vật, song song đó là việc “khoe khoang” một cách lố bịch đã gây nhiều dư luận trái chiều và nhanh chóng trở thành mục tiêu ném đá, bàn tán từ cộng đồng mạng.