Nghi phạm Shibuya từng có đời sống hôn nhân phức tạp với vợ 16 tuổi

23/04/2017, 15:00 GMT+07:00

Ở tuổi 46, nghi phạm Yasumasa Shibuya đã trải qua 3 đời vợ. Điều gây sốc nhất, người vợ đầu tiên của ông là một cô gái 16 tuổi.

Ở tuổi 46, nghi phạm Yasumasa Shibuya đã trải qua 3 đời vợ. Và điều khiến nhiều người sốc nhất, người vợ đầu tiên của ông là một cô gái 16 tuổi.

Trang News Post Seven dẫn lời từ hàng xóm của nghi phạm Shibuya, ngôi nhà hiện tại mà y đang sống được truyền qua nhiều thế hệ, kể từ đời ông bà nội. Được biết, Shibuya cũng sinh ra và lớn lên ở đây.


Ngôi nhà nơi nghi phạm ở.
Ngôi nhà nơi nghi phạm ở.

Theo lời người hàng xóm này, Shibuya kết hôn khi mới khoảng 25 tuổi. Nhưng điều khiến người ta ngạc nhiên nhất, chính là cô vợ đầu tiên của y khi ấy chỉ mới 16 tuổi, nghĩa là chưa đủ tuổi thành niên. Cả hai đã có với nhau một đứa con và tất cả những điều này được mẹ đẻ của Shibuya từng vui mừng chia sẻ.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng sớm tan vỡ. Sau khi li dị vợ, Shibuya đã tái hôn. Kém may mắn thay, cuộc hôn nhân thứ hai cũng chẳng mấy vui vẻ, hạnh phúc, cơm không lành canh không ngọt nên cái kết vẫn là chia tay. Nghi phạm và vợ thứ hai không có con chung với nhau.

Đến năm 2001, sau khi người mẹ qua đời, Shibuya đã chuyển về sống tại quê nhà Matsudo và ở trong căn nhà thừa kế qua nhiều đời kể từ đó. Tại đây, y đã tổ chức đám cưới lần 3 với một phụ nữ người Trung Quốc. Họ có với nhau 2 người con cũng trạc tuổi bé Lê Thị Nhật Linh. Được biết, bọn trẻ cùng học chung một trường tiểu học.


Nghi phạm có đời sống hôn nhân phức tạp.
Nghi phạm có đời sống hôn nhân phức tạp.

Sau một thời gian nỗ lực vận động, Shibuya đã được giữ chức hội trưởng hội phụ huynh của trường tiểu học Nhật Linh từng theo học. Thậm chí, sự nhiệt tình thái quá của Shibuya khi ấy, còn khiến nhiều người cảm thấy hoài nghi.

Theo thông tin của báo Sankei ngày 21/4, sau khi Shibuya bị cảnh sát bắt giữ với lí do là nghi phạm trong vụ bé gái người Việt bị sát hại hôm 24/3, hội phụ huynh của trường đã họp và tạm thời chưa bầu ra chủ tịch mới. Được biết, Shibuya cũng đã sắp kết thúc nhiệm kì với chức vụ này.


Shibuya thời trung học. (Ảnh: Internet)
Shibuya thời trung học. (Ảnh: Internet)

Sự việc bé Nhật Linh bị mất tích và sát hại trên đường đi học hôm 24/3, là một vụ án gây chấn động Nhật Bản. Bên cạnh việc an ủi tinh thần, khoảng 210 người đã cùng quyên góp hỗ trợ gia đình bé Linh với mong muốn được phần nào chia sẻ nỗi đau này với bố mẹ em. Và số tiền này được cho là đã trao tận tay cho anh Lê Anh Hào (bố của bé Nhật Linh) vào hôm 18/4, tức hai ngày sau khi anh quay trở lại Nhật Bản.