"Choáng" với độ khoe của của sao Việt

20:30 23/12/2012

Để chứng minh sự giàu có của bản thân, các sao Việt chẳng ngại ngần liệt kê tỷ mỉ những món đồ khủng mà họ đang sở hữu.


Vy Oanh: Còn nhiều thứ để khoe ngoài xe 7 tỷ

Đi hát hơn 5 năm nhưng chẳng mấy ai biết tới cái tên Vy Oanh. Thế rồi, với phát "nổ" đầu tiên là chiếc xe hơi 7 tỷ, cô ca sỹ này bỗng nổi như cồn trên báo chí. Theo Vy Oanh, cô sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, cũng đã từng vật lộn với cuộc sống mưu sinh. Tuy nhiên, kể từ khi theo chân mẹ nuôi kinh doanh bất động sản và hàng xuất nhập khẩu, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi.

Nữ ca sỹ của Đồng Xanh đã rất tự hào khoe về chiếc xe hơi siêu sang của mình. Không chỉ công bố hình ảnh chiếc xe, cô còn chẳng ngại ngần tiết lộ giá cụ thể của nó: "Thực ra giá chiếc xe em là 5 tỷ 8, cộng thêm thuế và các chi phí bảo hiểm linh tinh khác nên chi phí đội lên hơn 7 tỷ. Em cũng được giảm giá mấy trăm triệu, nhưng đó chỉ là con số nhỏ so với giá trị chiếc xe" - Vy Oanh nói.


Vy Oanh tạo dáng bên chiếc xe siêu sang của mình

Sau khi đã khiến thiên hạ và đồng nghiệp "lác mắt" vì chiếc xe hơi hạng sang, Vy Oanh khẳng định, cô không phải là người khoe của vì "nếu để khoe thì em có nhiều thứ khác để khoe lắm: nhà đất này, nữ trang và những thứ có giá trị khác… Nhưng đó không phải là thói quen của em".

Chưa hết, Vy Oanh còn khoe người yêu "hiếu thảo, tốt bụng, và còn đẹp trai nữa". Cô cũng chẳng ngại ngần thừa nhận: "Vâng, thì em yêu đại gia. Một chiếc xe 7 tỷ chỉ là chuyện nhỏ với anh ấy. Nếu chính thức về chung một nhà, thì em có thể có những thứ giá trị hơn rất rất nhiều".

Mỹ Lệ: Nhà có 4 chiếc xe hơi nhưng tôi có khoe đâu

Để chứng minh mình không phải là một người "ảo tưởng", nữ ca sỹ gốc Huế này đã đưa ra những dẫn chứng khiến khán giả tin vào... điều ngược lại.

Theo Mỹ Lệ: "Nếu tôi ảo tưởng tôi đã khoe mình đi xe 7 tỷ rồi chứ không phải lẳng lặng như thế này. Tôi thấy chuyện khoe xe tiền tỷ thật tầm thường vì cuộc sống còn biết bao người khốn khổ khắp nơi. Nhà tôi có đến bốn chiếc xe hơi mà có bao giờ tôi khoe đâu. Tôi đi du lịch khắp nơi mà có bao giờ chụp hình gửi báo đâu".


	
	
	Mỹ Lệ tạo dáng trong ngôi nhà 1000m2 của mình

Mỹ Lệ tạo dáng trong ngôi nhà 1000m2 của mình


Chưa hết, Mỹ Lệ còn tiết lộ thêm: "Bên cạnh âm nhạc thì tôi cũng kinh doanh bất động sản, chứng khoán mà tôi có bao giờ tuyên bố đâu? Những dự án xây nhà cho người có thu nhập thấp có bao giờ tôi nhắc đến đâu?". Đấy là còn chưa kể thêm việc Mỹ Lệ tiết lộ, vợ chồng cô có ngôi nhà 1.000m2 và có tới 4 công ty riêng"

Không chỉ khoe của, Mỹ Lệ còn khoe hai cô công chúa nhỏ của mình: "Tuy chưa vào lớp một nhưng con tôi đã biết 3 thứ tiếng rồi nhé. Đó là hai bé rất giỏi tiếng Đức, Anh và Việt Nam trong số 6 thứ tiếng tôi bắt buộc phải học là Đức, Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Trung Quốc".

Lý Nhã Kỳ: Khoe một bộ kim cương thì thấp tháp gì

Nhắc đến Lý Nhã Kỳ, người ta thường nhớ ngay đến những bộ trang sức, váy áo “độc” và đắt nhất. Cô đã từng cho công chúng chiêm ngưỡng những bộ trang sức có giá trị "khủng" như bộ trang sức vườn hồng có giá 10 tỷ đồng, đồng hồ Piaget trị giá 6 tỷ, bộ trang sức hình rắn có giá 10 tỷ đồng, bộ trang sức kim cương rồng có giá trên dưới 10 tỷ, váy Alexander McQueen trị giá gần 2 tỷ.

 

Lý Nhã Kỳ và bộ trang sức kim cương mang tên Vườn Hồng trị giá 10 tỷ VND

Và khi bị thiên hạ gán cho mác khoe của, Lý Nhã Kỳ đã phản pháo lại ngay. Nữ diễn viên của Mùa hè lạnh nói: "Tôi là bà chủ của một cửa hàng kim cương, đại diện cho 10 thương hiệu kim cương nổi tiếng thế giới, không nói ra thì mọi người cũng biết tôi sở hữu hàng trăm bộ trang sức kim cương chứ đem một bộ ra để khoe thì thấm tháp gì. Nếu khoe, tôi sẽ nói tôi có 300-400 bộ trang sức như vậy và nói tổng giá trị của chúng chứ không khoe chỉ một bộ đâu".


Lý Nhã Kỳ luôn tận dụng mọi cơ hội để khoe bộ sưu tập kim cương của mình

Lý Nhã Kỳ còn khiến mọi phụ nữ trên thế giới ghen tỵ khi tuyên bố: "Tôi nghĩ không dễ dàng gì để trở thành bà chủ một cửa hàng kim cương nếu không thực sự có điều kiện kinh tế. Tôi không phải cố gắng "chơi trội" khi mua đeo những món trang sức, phụ kiện đó trên người. Tôi có điều kiện thì tôi mới có nhu cầu chứ tôi không đủ điều kiện thì làm sao tôi có nhu cầu xài những món đồ đó".