Choáng với dàn thần tượng "khủng" tham dự MBC Gayo Daejun 2014

25/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Vào cuối năm, những chương trình lễ trao giải của các đài luôn là sự kiện thu hút nhiều sự chú ý của khán giả và công chúng.

Vào ngày 24/12 vừa qua, đội ngũ sản xuất chương trình lễ trao giải cuối năm MBC Gayo Daejun 2014 đã chốt được danh sách dàn thần tượng khủng sẽ xuất hiện và gửi đến khán giả những màn trình diễn vô cùng đặc biệt.

Được biết với chủ đề B.E.G.I.N, MBC quyết định tổ chức một chương trình hoành tráng để chào mừng năm mới và cũng như bắt đầu một sự khởi đầu mới trong năm 2015 với nhiều điều tốt đẹp hơn. Theo ban tổ chức MBC, chương trình năm nay sẽ quy tụ khoảng 41 nhóm nhạc nói chung và 170 nghệ sỹ nói riêng bao gồm: DBSK, SNSD, EXO, Beast, Infinite, Sistar, 2PM, Ailee, CN Blue, BTS, GOT7, 4Minute, Fly to the Sky, A Pink, Super Junior’s Kyuhyun, SM The Ballad (Taeyeon - Jonghyun), Block B, B1A4, SHINee’s Taemin, KARA, Dynamic Duo, Secret, VIXX, BTOB, AOA, BIG BYUNG, Soyu x Junggigo, Girl’s Day, Teen Top, Red Velvet, Sunmi, T-ara, Boyfriend, Mamamoo, Lovelyz, Hyorin x Jooyoung, Huh Gak - Eunji, Crush, Zion.T, Hong Jin Young, Rumble Fish, Hyungdon & Daejun, ca sỹ kỳ cựu Im Chang Jung và Tae Jin Ah.

Sự kiện cuối năm MBC Gayo Daejun dự kiến sẽ dàn dựng những màn trình diễn tuyệt vời được kết hợp bởi các nghệ sỹ đã từng có những cống hiền trong làng nhạc Kpop trong suốt một năm vừa qua. Không chỉ có những ca khúc Hit của năm 2014 mà còn có màn cover ca khúc cũ cực đỉnh với nhiều thể loại dance, hip hop, ballad, rock, trot và nhiều hơn thế nữa.

Chương trình MBC Gayo Daejun 2014 sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài MBC vào ngày 31/12 tới đây.