Choáng với màn hôn cả 2 cô gái cùng ngồi một bàn của chàng trai trong quán ăn

28/08/2017, 22:16 GMT+07:00

Cuộc tình dù đúng dù sai, thì cậu con trai vẫn là người có lời nhất, còn tổn thương nhất chắc chắn là 2 cô gái kia rồi!

Câu chuyện tình tay ba của hai cô gái và một chàng trai dưới đây sẽ gợi lại cho các bạn nhớ đến bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Quả là một cú phốt tình cảm gây choáng vào đúng ngày Ngưu lang chức nữ 7/7 âm lịch.

Chuyện tình tay ba, tay tư, yêu người yêu của bạn, yêu lại người yêu cũ... không phải là chuyện hiếm hiện nay. Thế nhưng thể hiện tình cảm công khai giữa thanh thiên bạch nhật trong ngày "Ngưu lang chức nữ" như "cặp ba" dưới đây thì đúng là có 1-0-2.

Những bức hình ghi lại hình ảnh 3 người gồm 2 cô gái và 1 chàng trai cùng ngồi trong một quán ăn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều lạ lùng là anh chàng này hết hôn người này rồi lại hôn người kia một cách vô cùng công khai và tình tứ khiến cư dân mạng chẳng thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. 


Anh chàng kề môi hôn cô gái áo trắng đầu tiên không ngại nơi đông người
Anh chàng kề môi hôn cô gái áo trắng đầu tiên không ngại nơi đông người

Trong bức hình đầu tiên, anh chàng đã quay sang hôn cô gái mặc áo trắng ngồi cạnh vô cùng thân mật. Sau đó, có vẻ như cô gái này đã rời đi, chàng trai liền rướn người lên hôn cô gái áo xám ngồi đối diện. Điều lạ lùng là trước đó, cô gái áo xám này cũng đã chứng kiến toàn bộ màn tình tứ của chàng trai với cô gái áo trắng vậy mà vẫn có thể thản nhiên trao cho anh chàng nụ hôn ngọt ngào.

Có thể thấy trong bức ảnh, anh chàng còn nhẹ nhàng đặt tay lên má dỗ dành khi thấy vẻ mặt giận dỗi, không mấy vui vẻ của cô gái này.


Anh chàng thân mật sờ tai cô gái - người được cho là bạn thân của cô gái áo trắng mới đi khỏi
Anh chàng thân mật sờ tai cô gái - người được cho là bạn thân của cô gái áo trắng mới đi khỏi

Vậy là anh chàng này đã có 2 nụ hôn với 2 người khác nhau ngay tại quán ăn trước sự chứng kiến của những thực khách tại đây.  Hành động khó hiểu này khiến nhiều người không biết rốt cuộc ai mới là người yêu của anh chàng đào hoa kia.


Sau đó... hôn luôn
Sau đó... hôn luôn

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của cộng động mạng.

Đa số mọi người đều không thể hiểu nổi tại sao anh chàng này lại có thể công khai hành động bắt cá hai tay ở nơi đông người như vậy. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây chính là hành động "đâm sau lưng" bạn mình.

T.T.H chia sẻ : "Nhìn cách cả ba đi ăn cùng nhau là có thể hiểu đây lại thêm một câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân rồi. Tội nghiệp chị kia ngây thơ không biết gì tưởng dẫn bạn đi như thế là tốt cho bạn, ai ngờ họ lại đâm cho một vố. Đáng thương!"

Còn Đ.T.G thì cho rằng cần phải biết quản lý người yêu chặt hơn trước những thế lực "cướp bồ" ngày càng manh động: "Giờ có người yêu thì phải quản cho chặt vào, hở ra là mất như chơi. Nhất là mấy thành phần em gái, bạn thân."

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng hành động thân thiết nơi công cộng là thiếu ý thức: "Hôn hít ở nơi đông người không biết xấu hổ, còn cùng lúc hôn cả hai người. Không nghĩ người khác đều chứng kiến được hay sao vậy ?" - Độc giả có tên E.V bức xúc bày tỏ.