Choáng với cô gái ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

27/03/2014, 19:58 GMT+07:00

“Tôi không thể sống nếu không ăn phấn trang điểm, tôi nghiện ăn nó giống như người khác ăn kẹo hay socola vậy”, cô gái 22 tuổi chia sẻ

“Tôi không thể sống nếu không ăn phấn trang điểm, tôi nghiện ăn nó giống như người khác ăn kẹo hay socola vậy”, cô gái 22 tuổi chia sẻ.

Xem thêm:

>> Choáng với phòng tập yoga "trần như nhộng"

>> "Cười té ghế" với những bộ râu "độc chiêu"

>> "Điên loạn" với trào lưu chụp ảnh tự sướng quấn băng keo quái dị

"Cực sốc" với cô gái ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Brittoni sống tại Telido thuộc Ohio (nước Mỹ), năm nay cô 22 tuổi và bắt đầu nghiện ăn phấn trang điểm từ khi 5 tuổi. Brittoni chia sẻ cô bị lôi cuốn bởi màu sắc sặc sỡ của các loại phấn trang điểm. Mới đầu với sự tò mò của một đứa trẻ, cô nếm thử xem chúng thế nào, rồi sau đó bị nghiện lúc nào không hay.

"Cực sốc" với cô gái ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày
Brittoni bắt đầu ăn phấn trang điểm  từkhi 5 tuổi

Món ăn khoái khẩu của cô gái trẻ là chì kẻ mắt màu kim loại và phấn màu sáng. Các loại này đem lại cảm giác sạch sẽ hơn so với các màu tối. Brittoni nói cô nghiện ăn chúng, giống như người ta nghiện ăn kẹo hoặc socola vậy. Do đó mỗi ngày cô ăn hết khoảng 20 hộp phấn, chủ yếu là phấn nền. Sở thích kỳ lạ này khiến Brittoni có khả năng đặc biệt là có thể phân biệt phấn trang điểm của các hãng mỹ phẩm khác nhau. Tất nhiên bằng cách trực tiếp ăn chúng.

Vì loại “thức ăn” kỳ lạ này mà từ nhỏ cô gái trẻ phải thường xuyên giấu phấn trang điểm khắp nhà, thậm chí là trong mái tóc dài của mình để tránh bị người nhà phát hiện. Brittoni nói cô không biết trả lời thế nào nếu mọi người hỏi về việc ăn phấn trang điểm của mình. Hiên tại mỗi tuần cô phải chi gần 5 triệu cho việc mua mỹ phẩm.

"Cực sốc" với cô gái ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

"Cực sốc" với cô gái ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày
Cô gái trẻ thích nhất là quầy mỹ phấm mỗi khi đi mua sắm

Dù ăn trong thời gian khá dài, song đến nay sức khỏe của Brittoni không có dấu hiệu gì cho thấy bị xấu đi. Vì vậy cô không hề lo lắng về sở thích khác người này của mình. Tuy nhiên bạn bè vẫn khuyên cô nên dần bỏ thói quen này. Bạn trai của cô Josh cũng từng chia sẻ rằng, anh ta không thể chịu nổi mùi phấn trang điểm mỗi khi hôn Brittoni. Anh chàng cũng suýt “bật ngửa” khi lần đầu tiên thấy người yêu nếm phấn trang điểm sau đó ăn chúng.

"Cực sốc" với cô gái ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày