Choáng với chú chó Pitbull lớn nhất thế giới

08/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Chú chó Pitbull tên The Hulk, nặng gần 79kg, là chú chó Pitbull lớn nhất thế giới

Chúng ta hãy cùng gặp mặt “The Hulk”, chú chó Pitbull lớn nhất thế giới với cân nặng gần 79kg và chú chỉ mới được 17 tháng tuổi ở thời điểm này. Theo nguyên tắc, đa số các loại chó đều tiếp tục phát triển trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tuổi, thế nên chắc chắn trong thời gian tới, The Hulk sẽ còn phát triển "khổng lồ" hơn nữa.

“The Hulk” là một trong những chú chó thuộc Dark Dynasty K9, một trong những công ty chuyên huấn luyện chó, và nếu bạn đã từng thấy một con Pitbull ngoài đời, thì có lẽ “The Hulk” là con chó Pitbull lớn nhất thế giới. Chú chắc chắn không phải là những chú chó có thể ngồi lên đùi của cô chủ để được cưng nựng hay vuốt ve.


Sự khác biệt của The Hulk so với con gái của mình, Emma, cô chó 11 tháng tuổi

Thật khó mà có thể tưởng tượng điều gì sẽ xày ra nếu The Hulk nổi giận và một ai đó sẽ bị chú chó khổng lồ này tấn công. Thuộc một trong những loài chó hiếu chiến nhất, nếu The Hulk được huấn luyện cẩn thận và chăm sóc kĩ càng, chắc chắn chú chó này sẽ nhanh trở thành một vệ sĩ trung thành và đáng tin cậy nhất dành cho người chủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định sẽ đem một chú chó thế này về nuôi, hãy cân nhắc thật cẩn thận, vì bạn sẽ khó mà có thể biết được hậu quả sẽ tồi tệ thế nào nếu chú chó trở nên ngông cuồng, giận dữ và bất trị đấy.