Choáng với chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi

21:00 30/03/2015

Nhiều người tỏ ra vô cùng thắc mắc và tò mò về cuộc sống của bộ ba "một chồng hai vợ" kì lạ này


	
	Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Elite Readers, anh Winchao Tao (28 tuổi, ở Samut Songkram, Thái Lan) đã vướng vào chuyện tình tay ba với hai chị em gái song sinh là SirintaraThipawan. Cả ba là bạn từ thời thơ ấu và luôn gắn bó, yêu thương thân thiết với nhau. Chính vì thế mà anh Tao đã không thể nào đưa ra lựa chọn sẽ cưới ai trong số hai chị em.

Cuối cùng, vào năm 2011, sau nhiều năm hẹn hò cả hai chị em, anh Tao đã quyết định cầu hôn hai cô gái vì không nỡ từ chối ai. 

Trái với suy nghĩ của nhiều người là hai chị em sẽ từ chối, cả SirintaraThipawan đều rất vui mừng khi nhận được lời cầu hôn vì ngay khi còn nhỏ, cả hai từng thề với nhau sẽ chỉ lấy một mình Tao làm chồng. Chính vì thế mà với sính lễ là 1,2 lượng vàng và 80.000 baht (khoảng 115 triệu tiền Việt) cho mỗi cô dâu, Tao đã chính thính thức thành hôn với Sirintara và Thipawan trong sự chứng kiến của gia đình và bạn bè hai bên.

Mặc dù vấp phải nhiều lời dị nghị thế nhưng anh Tao cho biết gia đình của hai cô dâu rất vui vẻ chấp nhận anh vì Tao yêu cả hai chỉ em ngang nhau và luôn đối xử tốt với cả hai dù có bất cứ việc gì xảy ra. Để công bằng, mẹ ruột của Tao đã phải chuẩn bị hai phòng cưới và sau khi kết hôn, mỗi cô dâu ở một phòng y như nhau trong nhà.

Theo lời Tao, anh sẽ ở cùng Thipawan trong ba ngày đầu tuần, ba ngày tiếp theo sẽ ở cùng Sirintara. Còn chủ nhật thì cả ba sẽ ở cùng nhau. Sau khi biết chuyện của anh Tao, rất nhiều chàng trai tỏ ý ganh tỵ và mong muốn có một cuộc hôn nhân giống như Tao.