"Choáng" với bà bầu ăn xin đi xe 745 triệu

13/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Người dân đang vô cùng phẫn nộ khi có người vô tình chụp được hình ảnh bà bầu lái xe cực xịn để đi... ăn xin

Melissa Smith, một nhân viên bán hàng đã cảm thấy nghi ngờ  về hai mẹ con ăn xin đứng trước cổng trung tâm mua sắm Eastlake Village.

Theo cô Melissa, bà bầu này cùng con của mình đã đứng “hành nghề” ở khu vực này trong vòng hai tuần với tấm bảng có dòng chữ “Please help” (Hãy giúp chúng tôi). Cô Melissa ước tính rằng chỉ trong vòng 5 phút đã có hơn 5 người đến cho giúp đỡ và cho tiền cả hai mẹ con.

Trong một lần tình cờ đang chuẩn bị ra về, cô Melissa đã phát hiện người phụ nữ có bầu này đang dắt con leo lên một chia xe màu Mercedes màu đen mới cóng trị giá khoảng 745 triệu đến 750 triệu.

Quá bức xúc vì sự thật này, cô Melissa đã quyết định lái xe chạy theo gia đình ăn xin này và chụp lại những hình ảnh bà bầu ăn xin khổ sở lúc nãy đang vui vẻ đếm tiền và cười đùa với chồng vào con trai.


Bà bầu ăn xin vui vẻ đếm tiền trong xe

Sau đó, gia đình ăn xin này ngừng lại ở một trung tâp mua sắm khác và bà bầu lại tiếp tục đóng vai người phụ nữ đáng thương để xin tiền của người qua lại. Thậm chí, khi phát hiện ra đang bị cô Melissa theo dõi, bà bầu này đã hung dữ chửi rủa và xua đuổi cô Melissa.

Vài ngày sau, cô Melissa đã quyết định gởi những hình ảnh này cho báo chí và hiện nó đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Rất nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ và bức xúc với hành động giả đói khổ để lừa đảo lòng tốt của người khác.


Chiếc xe hơi mới cóng đưa rước bà bầu đi "hành nghề"