Hoàng Bách tiết lộ MV "Chạm vào vinh quang" tốn kém nhất sự nghiệp

23:00 23/11/2019

Hoàng Bách hé lộ MV đàu tư khủng nhất 20 năm sự nghiệp

Vừa qua ca sĩ Hoàng Bách vừa quay trở lại với MV Chạm vào vinh quang, sản phẩm mới là dự án "khủng" của Hoàng Bách với sự tham gia của số lượng nghệ sĩ đông nhất trong các MV Vpop từ trước đến nay. Đầu tư sản phẩm chỉn chu, chất lượng Hoàng Bách nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Hoàng Bách tiết lộ MV

Hoàng Bách tiết lộ MV

Hoàng Bách tiết lộ MV

>>>Xem thêm: Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng phải “ghen tỵ”

Chuỗi dự án dài hơi Bach20 được bắt đầu bằng MV Chạm vào vinh quang, lý giải cho lý do chọn cái tên này Hoàng Bác cho rằng 20 đó chính là quãng thời gian bản thân gặp nhiều khó khăn lớn nhất, nhưng đây cũng là tuổi xuân rực rỡ, trẻ trung nhất cũng như cống hiến nhất.

Hoàng Bách tiết lộ MV

Chia sẻ về bài hát do chính mình sáng tác vào những ngày chông chênh nhất cuộc đời, nam ca sĩ trải lòng: “Bài hát này với Bách đó chính là mầm sống. Một mầm sống giúp Bách hiểu được tất cả những gì trải qua chỉ là thử thách và mình có thể trải qua được”.

Hoàng Bách tiết lộ MV

Chạm vào vinh quang là bài hát nặng đô nhưng đây là câu chuyện của Bách và câu chuyện của thể thao. Hơn nữa, ca khúc cũng là niềm khích lệ cho rất nhiều người nếu bài hát này được cất lên rộng rãi”.

Những con số biết nói trong dự án mới của Hoàng Bách

MV mới là một ca khúc tựu làm khó mình trong sự nghiệp của Hoàng Bách khi quyết định lập band nhạc BACH20BAND để hát live, thu live, quay live 100% tại hiện trường.

Hoàng Bách tiết lộ MV

>>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Bách: “Cuộc sống không có TV, điện thoại là trải nghiệm vô giá cho lũ trẻ”

Với hơn 70 Vocals, 50 trống chơi trên sân vận động, quay trực tiếp, thu âm trực tiếp, BACH20BAND và ê-kíp hơn 100 con người đã dành tổng cộng 4 tháng luyện tập chỉ để có một ngày quay trực tiếp, thu âm trực tiếp cho MV đầu tiên của dự án - Chạm vào vinh quang.

Hoàng Bách tiết lộ MV

Hoàng Bách tiết lộ MV

Lượng thiết bị ghi hình cũng gây choáng với 84 microphone, 2 mixer với 91 đường thu trực tiếp cho 78 nghệ sĩ biểu diễn, 11 camera quay hình và 23 bộ trống.

>>> Bài viết liên quan: Việt Anh bất ngờ khi trở thành đại diện cho thuốc tăng sinh lý, Hoàng Bách: "Vẫn chưa chữa được à?"

Bach20 với con số đầu tư khủng cũng như chỉ riêng cho MV Chạm vào vinh quang đã là dự án tốn kém nhất trong suốt 20 năm sự nghiệp của Hoàng Bách, đây sẽ là sản phẩm âm nhạc sống mãi cùng Hoàng Bách cho đến sau này.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hoàng Bách xác nhận trở lại với âm nhạc, úp mở dự án ban nhạc mới

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!