Choáng váng với chiêu quảng cáo mời khách đi "tàu nhanh"

01/08/2014, 15:00 GMT+07:00

Một danh thiếp quảng cáo với những loại hình dịch vụ kì lạ đã khiến không ít người phải "choáng váng" khi xem qua. 
 
Thời gian gần đây, nhiều du khách khi đến Quảng Bình đã nhận được một danh thiếp quảng cáo quảng cáo dịch vụ massage của cơ sở Anh Tuấn, phường Hải Đình, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, với nhiều "loại hình phục vụ" đã khiến không ít người phải "tá hỏa".
 
Chỉ với những tiếng lóng như "tàu nhanh, đóng gạch, hàng tự chọn" và đặc biệt còn có thêm "thư giãn nhanh tại chỗ nếu khách có nhu cầu", nhiều người cho rằng rất dễ nhận ra đây là một hình thức quảng cáo cho hoạt động mại dâm công khai. 
 
 
 
Những tấm danh thiếp này nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội và được truyền tay nhau, chia sẻ một cách nhanh đến "chóng mặt".
 
Đó là thông tin từ hai mẫu của card visit của chủ cơ sở massage Anh Tuấn ở phường Hải Đình Tp. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình được trao cho nhiều du khách khi đến với Quảng Bình đang được cộng đồng mạng lan truyền một cách nhanh chóng trên các diễn đàn xã hội.
 
Tuy nhiên, được biết phần địa chỉ được ghi trên danh thiếp hoàn toàn không có thật, và số điện thoại thì lại không liên lạc được. Trước nhiều nghi vấn cho rằng đây là chiêu tiếp thị mới của đường dây gái mại dâm.
 
Theo tờ Giadinh.net.vn, vào ngày 31/7 vừa qua, phía CA phường Hải Đình đã xác nhận rằng không hề có cơ sở massage nào tên Anh Tuấn trên địa bàn, và đã xác định được đối tượng tung ra tấm danh thiếp này. Hiện CA phường Hải Đình đang lấy lời khai và làm rõ hành vi tung card visit này.