Đụng độ cá mập, chàng trai thản nhiên "bế" luôn em cá mập "khủng" lên mặt nước như bế người yêu vậy

07:03 29/11/2017

Mới đây, trên mạng lan truyền một đoạn clip quay lại cảnh chàng trai nhấc bổng cả con cá mập lên khỏi mặt nước trước sự chứng kiến và sợ hãi của bạn mình. Đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và nhận về vô số lượt bình luận.

Vào ngày 23/11 vừa qua, một người đã đăng tải lên trang web Reddit một đoạn clip kèm hình ảnh ghi lại cảnh chàng trai đang đi bơi trên biển thì gặp phải cá mập, nhưng điều kỳ lạ là anh ta không những không hề tỏ ra sỡ hãi hay hoảng loạn mà còn phản ứng vô cùng bình tĩnh. Hành động của anh chàng đã khiến cư dân mạng phải há hốc mồm kinh ngạc.


Clip chàng trai "bế" con cá mập lên khỏi mặt nước

Đụng độ cá mập, chàng trai thản nhiên

Theo đó, chàng trai đã dùng một tay kéo đuôi con cá mập và bế bổng nó lên khỏi mặt nước. Dù cho lúc đó hàm răng sắc bén của con cá mật chỉ cách vai anh chàng vài centimet nhưng anh ta không hề sợ hãi.

Bắt gặp cảnh tượng bất ngờ này, người bạn bên cạnh đã vội vàng rút điện thoại ra và quay lại hình ảnh đó. Sau khi con cá mập bị nhấc bổng lên khỏi mặt nước, nó vẫn tỏ ra hết sức "yên tĩnh", không hề có dấu hiệu cho thấy nó muốn tấn công lại anh chàng. Cuối cùng, chàng trai đã thả con cá mập trở về với biển.

Đụng độ cá mập, chàng trai thản nhiên

Sau khi đoạn clip được lan truyền, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau trước hành động của chàng trai này. Có người thì ca ngợi người đàn ông này quá đỗi dũng cảm, dám "chơi" với cá mập. Thế những cũng có không ít người phê bình rằng chàng trai quá lỗ mãng: "Nếu anh ta muốn bị mất đi một ít thịt hoặc một khúc xương thì hành động vừa rồi của anh ta sẽ là cách nhanh nhất và tốt nhất đó". Thậm chí có người còn nói đùa rằng: "Có lẽ con cá mập cũng đang cần một cái ôm ấm áp".

Tất nhiên đại đa số mọi người đều nhận xét rằng hành động của chàng trai là rất nguy hiểm, hy vọng sẽ không có ai bắt chước anh ta làm như vậy.

Cách đây không lâu cũng có một chàng trai vô tình "đụng độ" với cá mập trên biển và may mắn thoát chết nhờ vào những cú đấm. Theo đó, ngày 13/11 vừa qua, Anh Charlie Fry 25 tuổi đến từ nước Anh, trong lúc đang lướt sóng ở khu vực biển East Coast, Australia đã không may bị cá mật tấn công.

Trước tình thế đó, anh đã cố gắng liên tiếp tung nắm đấm vào phần mặt con cá mập, may mắn thay anh Charlie Fry đã thoát chết một cách thần kỳ, mặc dù cả vai phải và cánh tay của anh đều bị cá mập cắn bị thương. 

Nguồn: QQ