Choáng váng khi Nicki Minaj lại khoe ngực quá khổ

18:00 26/09/2013

Đây là kiểu áo mới hay là chiếc áo quá nhỏ so với bộ ngực quá khổ của cô?

Nicki Minaj

Ngày 24/9 vừa qua, Nicki Minaj đã gây chú ý cho người đi đường khi đang đến trường quay để ghi hình cho chương trình Ellen DeGeneres Show.

Nguyên nhân là bởi vòng một của Nicki đã được cô nàng tự tin khoe bằng chiếc áo khoác chỉ được cài một nút áo trên cùng. Chẳng biết là do đây là kiểu áo mới hay là chiếc áo quá nhỏ so với bộ ngực quá khổ của cô. Cũng vì chiếc áo này mà nhũ hoa của Nicki đã lộ hẳn và khoảnh khắc này không dễ gì thoát khỏi tầm ngắm của cánh săn ảnh. Nhưng chẳng hề gì với Nicki vì cô nàng chưa bao giờ ngại ngùng khi khoe vòng một của mình.

Nicki Minaj

Chính vì vậy khi Nicki xuất hiện trong chương trình, Ellen đã khá sững sờ và thể hiện sự lo lắng: "Bạn chỉ mặc cái áo khoác đó thôi sao? Nếu bạn cần phải mượn áo ngực của tôi thì cứ nói". Nhưng Nicki đã phản đối: "Tôi ghét áo ngực. Nó thật khủng khiếp".

Mới đây, Nicki đã vinh dự là người phụ nữ duy nhất có mặt trong danh sách Hip Hop Cash Kings của tạp chí Forbes. Nicki đã đứng thứ 4 trong danh sách với số tiền thu về trong năm là 29 triệu USD, sau các nghệ sĩ P Diddy, Jay ZDr.Dre.

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Nicki Minaj