"Choáng váng" khi Miley Cyrus mang "của quý" và "búp bê người lớn" lên sân khấu

11/05/2014, 09:31 GMT+07:00

Đã là Miley Cyrus thì không thể nào không gây sốc.

Đã là Miley Cyrus thì không thể nào không gây sốc.

Xem thêm:

Ghét Christina Aguilera, Miley Cyrus "nói không" với The Voice
Miley Cyrus thú nhận tự "đầu độc" chính mình

> Miley Cyrus "tái xuất" với clip siêu nhắng nhít

Tour lưu diễn Bangerz của Miley Cyrus đã bắt đầu vào ngày 14/2 vừa qua tại Vancouver trong sự phấn khích tột độ của Miley cũng như của người hâm mộ. Những buổi biểu diễn sau đó của Miley được ví với những buổi diễn khiêu dâm bởi những động tác khiêu khích hay những bộ trang phục "không thể hở hơn nữa". Tuy nhiên những đêm diễn này đã phải tạm ngừng vì sự cố Miley nhập viện do dị ứng thuốc.

Sau một thời gian điều trị, cuối cùng Miley đã hội ngộ với khán giả hâm mộ bằng những đêm diễn tại châu Âu và câu hỏi mọi người đã đặt ra là liệu những chiêu trò chơi ngông gây sốc của nữ ca sĩ này có lại được trình diễn trên sân khấu nữa hay không. Cuối cùng thì câu hỏi đã được giải đáp vào đêm diễn tại hộp đêm G-A-Y vào hôm thứ 6 vừa qua.

Trong đêm diễn này, ngoài những màn ngoáy mông hay những chiêu trò phản cảm thông thường, Miley đã khiến những khán giả thưởng thức chương trình phải "té ngửa" khi đem hẳn dương vật khổng lồ lên sân khấu. Không chỉ vậy, sau khi tạo đủ mọi kiểu dáng với chiếc dương vật này, Miley còn gây "choáng" hơn khi xuất hiện với búp bê tình dục và làm những hành động nhạy cảm cùng búp bê này.


	
	Miley tạo kiểu dáng với dương vật khổng lồ
Miley tạo kiểu dáng với dương vật khổng lồ


	
	Và làm những trò nhạy cảm với búp bê tình dục
Và làm những trò nhạy cảm với búp bê tình dục

Hành động của Miley đã khiến những bậc phụ huynh có con em là fan của Miley đã rất phẫn nộ và cấm con mình không được đến tham dự bất kì đêm diễn nào của Miley.