Choáng váng clip "chia tay đòi quà" phiên bản nữ

12/01/2017, 19:00 GMT+07:00

Đoạn clip "chia tay đòi quà" khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và xôn xao bàn tán.

Mới đây, đoạn clip ngắn được cho là ghi lại cảnh cô gái bắt người yêu dừng xe giữa đường rồi đánh đập, mắng chửi, bắt tháo hết dây chuyền, đồng hồ, điện thoại bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong đoạn clip dài hơn 1 phút, cô gái trẻ bắt nam thanh niên đi cùng mình dừng xe giữa đường. Có lẽ do cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, xích mích từ trước nên cô gái không ngần ngại to tiếng quát tháo, thậm chí chửi bới chàng trai rồi vung tay đập mạnh vào đầu nam thanh niên này. Dù cho cô gái mặc sức mắng chửi, chàng trai vẫn không phản kháng và giữ thái độ “chịu trận”.

Choáng váng clip


Clip cô gái đòi bạn trai “cởi hết ra đi” giữa đường phố.

Không dừng lại ở đó, cô gái tiếp tục ra lệnh: “Cởi ra, cởi hết ra đi” rồi liên tiếp giơ tay và mũ bảo hiểm toan đánh vào người chàng trai. Cuối cùng, nam thanh niên này cũng phải ngoan ngoãn giao nộp hết dây chuyền, đồng hồ và điện thoại đang có trên người.

Choáng váng clip

Choáng váng clip

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Một số ý kiến phán đoán cô gái chắc hẳn là người yêu của chàng trai, cả hai có xích mích từ trước nên trong lúc “điên tiết”, người bạn gái đã không ngần ngại “đòi quà” bằng cách thức “bá đạo” thế này. Bên cạnh đó, cũng có bình luận nhận định dù chàng trai có phạm lỗi lầm to tát thế nào, cô gái cũng không nên mắng chửi bạn trai giữa đường, vừa “vạch áo cho người xem lưng” vừa khiến người yêu mất mặt, khó có thể hàn gắn mối quan hệ lại được.

Ảnh: cắt từ clip