"Choáng" trước hình ảnh cô dâu trẻ được trao 20kg vàng đeo trĩu cổ

07:00 29/11/2016

Gần đây, hình ảnh cô dâu trẻ được trao 20 kg vàng trong đám cưới đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Điều đặc biệt là người ta còn đang dự đoán người trao vàng chính là chú rể đã 70 tuổi.


Đoạn video quay lại màn trao vàng trong một đám cưới xa hoa đã khiến cộng đồng mạng châu Á được phen xôn xao.

Địa chỉ trang cá nhân có tên Wilma Germanes Costa chính là tác giả của đoạn video này. Đây thực sự là màn trao quà vô cùng đặc biệt trong một đám cưới của giới nhà giàu. Theo đó, cô dâu trong đoạn video đến từ Indonesia và mới chỉ 20 tuổi. Và vị hôn phu của cô lại là một vị đại gia khoảng 70 tuổi. Trong lễ cưới, chú rể đã trao cho cô dâu 20kg vàng và rất nhiều món đồ giá trị khác làm quà cưới.

Suốt đoạn video có thể thấy gương mặt cô dâu luôn đượm buồn, chứa đựng nhiều tâm sự. Chỉ mãi đến cuối, cô mới nở nụ cười trên môi.
Suốt đoạn video có thể thấy gương mặt cô dâu luôn đượm buồn, chứa đựng nhiều tâm sự. Chỉ mãi đến cuối, cô mới nở nụ cười trên môi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút 2,8 triệu lượt xem và gần 100.000 lượt yêu thích cũng như chia sẻ. Hàng nghìn người đã để lại những bình luận ghen tị trước sự may mắn của cô gái.

Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh đám cưới xa hoa này. Có người cho rằng, người trao vàng chỉ là bố của cô dâu chứ không phải chú rể. Và đây chỉ là việc phô trương của cải quá mức trong một đám cưới ở Trung Quốc.

Cô dâu vàng là hình ảnh thường thấy trong thời gian gần đây ở Trung Quốc.
"Cô dâu vàng" là hình ảnh thường thấy trong thời gian gần đây ở Trung Quốc.

Nhưng dù thế nào thì những điều mà cư dân mạng suy luận cũng chẳng mấy ai quan tâm. Điều gây chú ý nhất ở đây chỉ là số vàng mà cô gái trẻ đeo nặng trĩu trên người mà thôi.

Ảnh: Internet