Đã tìm thấy nam ca sĩ hát đám cưới có cát-xê "khủng" nhất V-biz

30/12/2017, 15:00 GMT+07:00

Số tiền cát-xê này sau khi được công bố đã khiến đông đảo khán giả không giấu được bất ngờ lớn vì quá "khủng".

Đối với tất cả các ca sĩ chưa có tên tuổi hay nổi danh trong làng nhạc Việt thì số tiền cát-xê này vẫn được xếp vào hàng "khủng" và hiếm có ai nhận được.

Cát-xê luôn là vấn đề nhạy cảm của các nghệ sĩ trong làng giải trí. Không phải ai cũng sẵn sàng tiết lộ giá cát-xê trên truyền thông hay trước đông đảo khán giả vì mỗi người đều có một định mức khác nhau, cũng khẳng định độ hot của từng cá nhân trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ tham gia. 

Tuy nhiên mới đây, ca sĩ Quang Đại - học trò Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ từng nhận được cát-xê đi hát đám cưới tới 10 tỷ đồng. Theo đó, khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử, Quang Đại cho biết: "Tôi thường đi hát sự kiện với mức giá không phải quá cao nhưng cũng vừa đủ để họ hài lòng. Còn riêng về đám cưới, tôi ít hát hơn và giá cát-xê cao hơn. Thông thường, tôi hát tại sự kiện với mức thù lao 20 triệu cho một chương trình còn đám cưới thì phải cao hơn".


Ca sĩ Quang Đại được biết đến là học trò Đàm Vĩnh Hưng từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2014. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Quang Đại được biết đến là học trò Đàm Vĩnh Hưng từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2014.

Anh nói thêm: "Tôi từng hát đám cưới cho nhiều nhà đại gia như ở Gia Lai hay quê nhà Ninh Bình, từ Hà Nội đến Sài Gòn. Nhưng đám cưới ở Bắc Ninh trong năm 2017 với tôi vẫn là ấn tượng nhất từ trước tới nay". Theo Quang Đại, số tiền cát-xê anh nhận được khi hát đám cưới ở Bắc Ninh năm 2017 này lên đến 10 tỷ đồng - con số vô cùng lớn đối với tất cả các ca sĩ hiện nay.

Đã tìm thấy nam ca sĩ hát đám cưới có cát-xê

Quang Đại từng tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn năm 2014 và dừng chân ở Top 5 trước trận Chung kết. Anh được biết đến là học trò của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Theo đuổi dòng nhạc Bolero nhưng nam ca sĩ chưa có cơ hội ra mắt những sản phẩm âm nhạc ấn tượng hay nổi danh trong Vpop. Tuy nhiên, Quang Đại thường xuyên chạy show hội chợ, các tỉnh thành trong nước và hát đám cưới. Anh khẳng định hát ở đâu cũng là hát và nơi nào khán giả dành nhiều tình cảm sẽ tới đó phục vụ.


Quang Đại không câu nệ chuyện hát đám cưới hay hội chợ vì đều là nơi để anh kiếm tiền cũng như đến gần hơn với khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Đại không câu nệ chuyện hát đám cưới hay hội chợ vì đều là nơi để anh kiếm tiền cũng như đến gần hơn với khán giả.


Với cát-xê 10 tỷ hát đám cưới, Quang Đại đã vượt mặt "thầy giáo" Đàm Vĩnh Hưng khi số tiền cát-xê hát đám cưới lớn nhất mà "ông hoàng nhạc Việt" từng chia sẻ là hơn 400 triệu đồng. Thậm chí con số này con vượt qua các ngôi sao hàng đầu hiện tại của V-biz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với cát-xê 10 tỷ hát đám cưới, Quang Đại đã vượt mặt "thầy giáo" Đàm Vĩnh Hưng khi số tiền cát-xê hát đám cưới lớn nhất mà "ông hoàng nhạc Việt" từng chia sẻ là hơn 400 triệu đồng. Thậm chí con số này con vượt qua các ngôi sao hàng đầu hiện tại của V-biz.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!