Xài hit cũ, Hương Tràm vẫn tỏa sáng đầy thuyết phục

Nữ ca sĩ đã thổi làn gió mới vào một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi đàn chị Mỹ Linh và làm nên danh tiếng của chính cô.

Nữ ca sĩ đã thổi làn gió mới vào một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi đàn chị Mỹ Linh và làm nên danh tiếng của chính cô.

Tối 24/1 là đêm diễn cuối trong năm cũ của chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng trước khi các thí sinh bước vào cuộc chiến khốc liệt hơn ở năm mới Bính Thân. Với chủ đề "World music"Hương Tràm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi mang bài hit từng giúp mình thẳng tiến đến ngôi vị quán quân của The Voice mùa đầu tiên. Đó chính là bài hát Trên đỉnh phù vân với những giai điệu, ca từ ma mị, da diết - tác phẩm gắn liền với trên tuổi của diva Mỹ Linh.

Xài hit cũ, Hương Tràm vẫn tỏa sáng đầy thuyết phục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Dù sử dụng chiêu "bình mới rượu cũ", tuy nhiên Hương Tràm lại không mang đến cho khán giả cảm giác “ngấy” hay nhàm chán như rất nhiều ca sĩ vấp phải. Ngược lại, bằng chính giọng ca đầy nội lực cùng beat nhạc được phối mới hoàn toàn, Hương Tràm đã xuất sắc chinh phục toàn bộ khán giả có mặt tại điểm diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù sử dụng chiêu "bình mới rượu cũ", tuy nhiên Hương Tràm lại không mang đến cho khán giả cảm giác “ngấy” hay nhàm chán như rất nhiều ca sĩ vấp phải. Ngược lại, bằng chính giọng ca đầy nội lực cùng beat nhạc được phối mới hoàn toàn, Hương Tràm đã xuất sắc chinh phục toàn bộ khán giả có mặt tại điểm diễn.


Tạo hình của Hương Tràm gần như hòa hợp với những giai điệu mà cô thể hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình của Hương Tràm gần như hòa hợp với những giai điệu mà cô thể hiện.


Màn múa lụa của những vũ công với trang phục trắng đã cộng hưởng cùng giọng ca da diết của Hương Tràm tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh làm cho cả khán phòng phải “sởn da gà”. Và điều cuối cùng phải công nhận đó là: Hương Tràm luôn thuộc top những ca sĩ trẻ sở hữu khả năng hát live đỉnh nhất trong chương trình nói riêng và cả làng nhạc Việt nói chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn múa lụa của những vũ công với trang phục trắng đã cộng hưởng cùng giọng ca da diết của Hương Tràm tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh làm cho cả khán phòng phải “sởn da gà”. Và điều cuối cùng phải công nhận đó là: Hương Tràm luôn thuộc top những ca sĩ trẻ sở hữu khả năng hát live đỉnh nhất trong chương trình nói riêng và cả làng nhạc Việt nói chung.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh dành nhiều lời khen cho Hương Tràm: "Tôi khen ngợi Hương Tràm. Đêm nay bạn thực sự lột xác. Bạn hát tốt và chọn bài đúng sở trường. Tôi khen người phối và producer khiến tôi cảm thấy mình như đang đứng ở đỉnh Yên Tử. Tôi thật sự chúc mừng các bạn”.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đồng quan điểm trên nhưng cô cũng có một vài góp ý dành cho Hương Tràm: "Hương Tràm có nội lực tốt nhưng vẫn chưa cân bằng tốt. Bài hát hơi căng thẳng. Tôi ước gì có một khoảng lặng để sau đó bạn sẽ có thể bung hết cỡ. Càng về sau, bài hát càng trở nên căng thẳng mà không mang lại tác dụng gì. Tuy nhiên tôi cũng gửi lời khen đến người chọn bài cũng như phối khí đã mang đến những giai điệu hoàn toàn mới mẻ.”.

Xài hit cũ, Hương Tràm vẫn tỏa sáng đầy thuyết phục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xài hit cũ, Hương Tràm vẫn tỏa sáng đầy thuyết phục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, Lưu Thiên Hương vẫn cho Hương Tràm điểm 10 tròn vẹn. Tổng điểm của đội Hương Tràm là 39.

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Hương Tràm vui chơi cùng bạn diễn sau buổi tổng duyệt

The Remix 2016: Hương Tràm sẽ là người dừng chân kế tiếp?

Hương Tràm mướt mải mồ hôi, được mẹ ân cần chăm sóc

Hương Tràm