Cho tình yêu một cơ hội

00:00 18/10/2013

Yêu khẩn cấp
 
Chưa bao giờ mà thời gian lại là thứ cần thiết như thời đại ngày nay. 24 tiếng cho một ngày có vẻ như không đủ cho những người đang sống trong thành phố lớn. Bạn Tú (nhân viên Marketing) chia sẻ: “Kết thúc một ngày cắm đầu vào màn hình máy tính ở công ty đã là 6h tối. Ăn vội qua bữa là đến giờ đi học thêm. Ngày cuối tuần cũng phải đi học để không bị tuột hậu. Nhiều lúc quá mệt muốn bỏ hết mọi thứ nhưng đó là điều không thể.”. Khi được hỏi về thời gian dành cho người yêu, bạn cười mỉm: “Thời gian đâu mà tìm người yêu…”
Có vẻ như cuộc sống càng hiện đại, áp lực con người càng cao. Chỉ cần bạn lơ đễnh một chút là ngay lập tức bị người khác qua mặt. 
 
Đầu tư thời gian cho tình yêu có vẻ là một việc làm xa xỉ trong thời đại ngày nay.
 
Kết quả điều tra biến động dân số và Kế hoạch hoá gia đình năm 2004 đã đi đến kết luận: “Ở đâu có mức độ đô thị hoá cao hơn hoặc kinh tế phát triển hơn, ở đó người ta kết hôn muộn hơn; và ở đâu nghèo hơn, thì ở đó người ta lại kết hôn sớm hơn”.
 
Xu hướng “Online dating”
 
Năm 1995, trang web Match.com xuất hiện với ý nghĩa kết đôi những người độc thân có nhu cầu tìm kiếm những người phù hợp tiêu chuẩn. Sau quá trình phát triển mạnh mẽ, Đến nay, trang web đã trở nên phổ biên tại 37 quốc gia và cung cấp 18 ngôn ngữ khác nhau.
Sau thành công đó của Match.com, hàng trăm các website có nội dung hẹn hò trực tuyến “online dating” xuất hiện khiến xu hướng làm quen, tìm hiểu nhau thông qua môi trường internet ngày càng phổ biến. Tại Trung Quốc vốn là một đất nước có nền văn hóa khá cổ điển, ít dám công khai chuyện tình cảm thì từ năm 2004 đến nay, thị trường hẹn hò trực tuyến đã tăng 20 lần.
Riêng tại Việt Nam, cộng đồng Nối thuộc website noi.vn sau 5 năm hoạt động đã gặt hái được con số đáng tự hào: hơn 800,000 thành viên.
 
Hẹn hò trực tuyến – xu hướng tìm kiếm tình yêu phổ biến cho những người độc thân hiện đại
 
Vậy đây có phải là giải pháp cho tình yêu trong thời đại ngày nay? Hơn 40 triệu người đang thử vận may trên hàng nghìn website mai mối. Riêng tại Noi.vn, với 800,000 thành viên, Nối đã gắn kết 6000 cặp đôi, 7,000 offline và 600 đám cưới. Và với hơn 22 triệu người dùng internet như hiện nay tại Việt Nam, con số ấy chắc chắn sẽ còn tăng cao trong môi trường của cộng đồng Nối.
 
Xem phim & hẹn hò cùng Nối Cine
 
Datecode: Nối Cine là sự kiện chào đón tuổi lên 5 của trang hẹn hò Nối.vn, cũng là một hoạt động nằm trong tiêu chí “kết nối trái tim, kết nối tình yêu”.
Hoạt động chính của sự kiện là buổi chiếu phim ngoài trời với những bộ phim ngắn đầy lãng mạn và hài hước, ngoài ra còn có những hoạt động thú vị khác: trò chơi sôi động, làm đồ handmade tặng bạn bè, và không gian âm nhạc đầy sắc màu. 
Bên cạnh mục đích giải trí và xem phim, sự kiện còn tiếp tục là cơ hội cho những người cô đơn tìm kiếm một nửa của mình. 
 
 
 
Mừng Sinh nhật Noi.vn 5 năm với nhiều hoạt động thú vị 
 
Và cho tình yêu cơ hội với hoạt động "Hẹn hò tốc độ"
 
Ở đâu đó luôn có một mảnh ghép phù hợp với mình, chỉ cần chúng ta tạo điều kiện để nó xuất hiện, bằng cách này hay cách khác.
 
Hãy tham gia Datecode: Nối cine để cho tình yêu một cơ hội nhé! Thông tin chi tiết về chương trình và nhận vé miễn phí tại: www.noi.vn