Người đàn ông với đôi tay đặc biệt: Cho tay vào dòng kim loại nóng 1500 độ C mà vẫn không hề hấn gì

Nhiệt độ nóng chảy của thép là 1400 độ C, và sắt thì nóng chảy ở 1500 độ C. Vậy mà người đàn ông này vẫn dũng cảm cho tay vào dòng chất lỏng đang nung đỏ.

Có vẻ như, người công nhân cảm thấy cực kì thích thú khi nhìn thấy dòng chất lỏng có nhiệt độ cực cao chảy xuống qua chiếc máng và cho tay vào để "thử độ nóng" của chúng.

Đoạn video clip cho thấy người công nhân này cho bàn tay trần của mình qua dòng kim loại đang nóng chảy, thế nhưng không hề bị bất cứ một thương tổn nào. Rất nhiều người cho rằng người đàn ông có lẽ đã có vấn đề, khi dùng chính đôi bàn tay của mình để thử việc nguy hiểm này.


Đoạn clip quay lại hành động nguy hiểm của người đàn ông

Đoạn clip dài khoảng 20 giây cho thấy trước khi thực hiện hành động nguy hiểm này, người đàn ông này còn tươi cười trước camera và chỉ cho người xem thấy bàn tay của mình không hề đeo một thiết bị bảo hộ nào. Sau đó, anh này đã để cho dòng chất lỏng nóng chảy từ kim loại chảy qua một cái máng xuống. 

Có vẻ như người đàn ông này cảm thấy khá thích thú với dòng chất lỏng có nhiệt độ cực cao này. Ngay khi thấy chúng chảy qua chiếc máng tạm bợ xuống, anh ta lập tức cho tay qua để "thử độ nóng".


Giai đoạn chuẩn bị để dòng chất lỏng chảy qua chiếc máng
Giai đoạn chuẩn bị để dòng chất lỏng chảy qua chiếc máng


Người đàn ông dùng tay không cho qua dòng chất lỏng nóng chảy
Người đàn ông dùng tay không cho qua dòng chất lỏng nóng chảy

Điều kì diệu ở đây chính là sau vài lần cho tay vào dưới dòng kim loại nóng chảy, bàn tay của người đàn ông trong video clip vẫn không hề hấn gì cả. Đoạn clip kết thúc bằng cảnh người đàn ông tươi cười hướng vào camera, vung vẩy bàn tay mình để cho mọi người thấy rõ rằng bàn tay của mình hoàn toàn bình thường và không chịu bất cứ một tổn thương nào cả.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người đã bình luận, bày tỏ ý kiến của mình. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và thích thú với hành động của người đàn ông, một số khác lại nghĩ rằng người đàn ông này có vẻ quá mạo hiểm khi đem bàn tay mình ra thử nghiệm như vậy.


Có rất nhiều ý kiến xoay quanh hành động của người đàn ông này
Có rất nhiều ý kiến xoay quanh hành động của người đàn ông này


Người đàn ông cho mọi người thấy bàn tay không có bất cứ một thiết bị bảo hộ nào
Người đàn ông cho mọi người thấy bàn tay không có bất cứ một thiết bị bảo hộ nào

"Thật bất ngờ quá đi mất. Không hiểu bàn tay của người đàn ông này làm từ cái gì nhỉ? Có thể chịu được dòng chất lỏng nóng đến như thế cơ mà."

Trong khi một người khác lại chia sẻ: "Anh ta thật đúng là điên rồi. Với những người công nhân, đôi bàn tay chính là thứ cực kì quan trọng. Bất cứ một tổn thương nào cũng có thể khiến cho anh ta mất việc và thất nghiệp suốt đời đấy. Sao anh ta lại thiếu suy nghĩ như vậy nhỉ?"


Rất may mắn là bàn tay của người đàn ông không hề bị thương tổn nào cả
Rất may mắn là bàn tay của người đàn ông không hề bị thương tổn nào cả

Được biết, nhiệt độ nóng chảy của thép là 1400 độ C, và sắt thì nóng chảy ở 1500 độ C. Điều này có thể cho thấy rằng người đàn ông trong clip thực sự dũng cảm khi để bàn tay của mình dưới dòng chất lỏng với nhiệt độ cao đến như vậy.

Nguồn: Dailymail

 

Những dấu hiệu thay đổi của cơ thể sau khi uống trà sữa cảnh báo có thể bạn đã bị ngộ độc

Quá nhanh, quá “nguy hiểm” với cô gái có bộ hình "chụp chung" với Bùi Tiến Dũng

Cuộc sống muôn vàn nguy hiểm chỉ cần nhớ những điều sau sẽ thoát được trong gang tấc

Hành động nguy hiểm

Chuyện lạ

Khả năng phi thường