Fan “điên đảo” với vũ điệu độc đáo của "Alvin and The Chipmunks"

09/12/2015, 06:50 GMT+07:00

Trên nền nhạc sống động, bộ ba Alvin, Simon và Theodore đã náo loạn và “quẩy” tưng bừng bằng những vũ điệu hết sức dễ thương, vui nhộn.

Sau khi những trailer đầu tiên về phần mới được hé lộ, người hâm mộ của loạt phim hoạt hình Alvin and The Chipmunks đã vô cùng háo hức và phấn khích. Không chỉ “gây sốt” bằng những hình ảnh đáng yêu của bộ ba Alvin, SimonTheodore, khán giả còn rất thích thú với những vũ điệu “có một không hai” cộp mác sóc chuột này.

Fan “điên đảo” với vũ điệu độc đáo của

Mới đây, ngoài việc tung ra bản hoàn chỉnh của “điệu nhảy sóc chuột” khiến khán giả toàn cầu mê mẩn mang tên: Juicy Wiggle, các nhà sản xuất lại tiếp tục “chiêu đãi” một clip hướng dẫn nhảy vũ điệu này được dàn dựng bởi Redfoo. Giọng ca New Thang chia sẻ, đây không phải là một điệu nhảy bình thường. Juicy Wiggle phiên bản sóc chuột hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những vũ điệu “lắc hông”, “lắc kính” vô cùng sôi động, cuồng nhiệt, khiến người xem không thể rời mắt.

Fan “điên đảo” với vũ điệu độc đáo của

Fan “điên đảo” với vũ điệu độc đáo của


Trên nền nhạc sống động, bộ ba Alvin, Simon và Theodore đã náo loạn và “quẩy” tưng bừng bằng những vũ điệu hết sức dễ thương, vui nhộn.
Trên nền nhạc sống động, bộ ba Alvin, Simon Theodore đã náo loạn và “quẩy” tưng bừng bằng những vũ điệu hết sức dễ thương, vui nhộn.

Không chỉ đem đến cho người hâm mộ những giây phút giải trí hài hước với bộ ba sóc chuột láu lỉnh, các nhà làm phim cũng khéo léo lồng ghép sự xuất hiện đầy cuốn hút của ba nàng Chippettes trên sàn diễn, một chi tiết chưa từng được công bố.

Fan “điên đảo” với vũ điệu độc đáo của

Ra mắt từ năm 2007, loạt phim hoạt hình Alvin and The Chipmunks đã trở thành “hiện tượng” được khán giả toàn cầu yêu mến, hâm mộ. Tiếp nối thành công của những tập phim trước, bộ ba sóc chuột sẽ trở lại với màn ảnh rộng trong phần mới mang tên Alvin and The Chipmunks: Sóc chuột du hí.

Fan “điên đảo” với vũ điệu độc đáo của

Trong tập phim mới, ông chủ Dave sẽ cầu hôn bạn gái của mình. Tuy nhiên, đối với Alvin, SimonTheodore, đây lại là “hung tin” bởi bộ ba lo sợ Dave sau khi kết hôn sẽ bỏ rơi chúng. Bởi vậy, “ban nhạc” sóc chuột lên kế hoạch tới Miami nhằm phá hỏng buổi tối lãng mạn của Dave. Tập phim mới hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước của những chú sóc chuột đáng yêu.


Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 8/1/2016 trên các rạp toàn quốc.
Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 8/1/2016 trên các rạp toàn quốc.