Chờ Rosé ra mắt solo, nào ngờ lại bị mất lượt trước Bobby

15/01/2021, 11:45 GMT+07:00

Thông báo Rosé sẽ solo gần 2 năm trước, nhưng đến hiện tại YG vẫn chưa cho giọng ca chính của BLACKPINK ra mắt. Cách đó không lâu, truyền thông Hàn đưa tin màn hát đơn của Rosé đã cận kề và đang lên kế hoạch quay MV nhưng fan cứ chờ mãi chẳng thấy đâu. Đến cuối cùng YG lại tung teaser comeback của Bobby.

 
Bobby tung teaser solo trước Rosé. Ảnh: Twitter.
Bobby tung teaser solo trước Rosé. Ảnh: Twitter.

>>>Xem thêm: Những bộ outfit đẹp gắn với sân khấu huyền thoại của idol

Rosé tiếp tục mất lượt solo

Mới đây, YG bất ngờ "nhá hàng" nghệ sĩ sẽ ra mắt sản phẩm solo trong năm nay và không ai khác chính là anh chàng Bobby của iKON. Đây là màn tái xuất sau hơn 3 năm chỉ chuyên tâm cho những hoạt động cùng nhóm của nam rapper.

 
Nam rapper của iKON trở lại sau hơn 3 năm. Ảnh: Twitter.
Nam rapper của iKON trở lại sau hơn 3 năm. Ảnh: Twitter.

Fan hâm mộ khá bất ngờ trước lần comeback này bởi vì trước đó YG đã đề cập đến màn ra mắt của Rosé và nhiều người dự đoán người solo đầu tiên trong năm nay của công ty sẽ là cô nàng. Nhưng không, YG đã khiến nữ thần tượng mất lượt thêm lần nữa vì Bobby sẽ trở lại với một sản phẩm mới.

 
Nữ idol tiếp tục mất lượt solo trước đàn anh cùng công ty. Ảnh: W Korea.
Nữ idol tiếp tục mất lượt solo trước đàn anh cùng công ty. Ảnh: W Korea.

Đây không phải là lần đầu tiên Rosé gặp trường hợp này và tất nhiên câu chuyện solo đã được đề cập từ 2 năm về trước đến hiện tại còn chưa được thực hiện.

>>>Có thể bạn quan tâm: Màn đụng hàng của Rosé và Soyeon, CĐM: "Ví dụ của mua hàng online"

Fan hâm mộ không biết chờ Rosé đến bao giờ

Là fan của BLACKPINK và đặc biệt là Rosé, người hâm mộ phải hết sức kiên nhẫn, bởi vì thời gian chờ đợi sản phẩm âm nhạc của cô nàng quá lâu. Không biết YG đang đợi thời điểm thích hợp hay vẫn còn điều gì chưa thể cho giọng ca chính "xuất chiêu".

 
Fan chờ đợi bài hát và hình ảnh của Rosé trong sản phẩm mới đến mỏi mòn. Ảnh: Twitter.
Fan chờ đợi bài hát và hình ảnh của Rosé trong sản phẩm mới đến mỏi mòn. Ảnh: Twitter.

Nếu theo cách làm việc trước đó của YG, công ty rất có thể sẽ cho Rosé ra mắt solo gần khoảng thời gian của Bobby để có những sân khấu quảng bá chung, giống như cách mà YG đã cho Mino và Jennie đối đầu trong lần ra mắt trước đó.

 
Nữ idol rất có thể sẽ quảng bá chung với đàn anh. Ảnh: Twitter.
Nữ idol rất có thể sẽ quảng bá chung với đàn anh. Ảnh: Twitter.

Dù đặt những trường hợp như vậy nhưng fan vẫn hoang mang vì không biết phải chờ đến bao giờ, khi YG chưa cho một lịch trình cụ thể về màn solo này.

>>>Bài viết liên quan: Lâm Tâm Như mặc đụng hàng Rosé nhưng xấu thảm hại

Ảnh: Tổng Hợp

ROSÉ - NỮ IDOL CÓ NHỮNG BƯỚC ĐI CHẬM MÀ CHẮC

Theo dõi Rosé trong thời gian dài nhiều người sẽ nhận thấy cô nàng này rất xem trọng các sản phẩm âm nhạc của mình.

Cô nàng từng chia sẻ, sản phẩm âm nhạc mới có chính mình tham gia sản xuất tuy nhiên ở một vài điểm vẫn còn không trọn vẹn, nên cô nàng nghĩ chưa đến thời điểm ra mắt.

Nếu như thời gian trước, so với các thành viên khác Rosé bị "lép vế" ở mảng thời trang, thì đến hiện tại ai cũng phải bất ngờ vì Rosé không chỉ trở thành đại sứ toàn cầu của một nhãn hàng lớn mà còn là con cưng của hãng. Điều này cho thấy cách cô nàng thận trọng trong nhiều quyết định và lựa chọn rất chuẩn.

Xem thêm tại đây!